Quảng Ninh: Một xuồng chở 1.000 lít dầu cháy rụi trên vùng biển Móng Cái

Tô Thương

Ngày 14/8, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh cho biết, tại vùng biển TP Móng Cái 1 chiếc xuồng chở khoảng 1.000 lít dầu đã bốc cháy dữ dội.

Khoảng 15h30 ngày 13/8, tại khu vực bến Mũi Ngọc thuộc vùng biển phường Bình Ngọc, TP Móng Cái (Quảng Ninh), chiếc xuồng do anh Nguyễn Văn Công (41 tuổi, trú tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái) là người bán dầu trên địa bàn đang chở khoảng 1.000 lít dầu đã bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc có thể là do chủ tàu bất cẩn trong quá trình bơm dầu đã để phát ra ngọn lửa khiến chiếc xuồng bị thiêu rụi.

Chiếc xuồng chở khoảng 1.000 lít dầu cháy rụi trên vùng biển Móng Cái. 
Chiếc xuồng chở khoảng 1.000 lít dầu cháy rụi trên vùng biển Móng Cái. 

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng của TP Móng Cái có mặt kịp thời để cứu nạn. Đến khoảng 19h cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Rất may không thiệt hại về người.

Hiện, các bên liên quan đang tiến hành thống kê cụ thể thiệt hại tài sản sau vụ cháy xuồng chứa dầu. Cơ quan chức năng địa phương cũng đang phối hợp điều tra làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

5h sáng nay, 28/9, tại điểm cầu Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tiếp tục có cuộc làm việc với các địa phương về diễn biến và ảnh hưởng của bão.

Xem nhiều nhất