Quảng Ninh: Nam thanh niên về từ Trung Quốc bỏ trốn khỏi khu cách ly

Sau khi từ Trung Quốc trở về, nam thanh niên được đưa vào khu cách ly tập trung tại Quảng Ninh, nhưng mới được 2 ngày thanh niên này đã bỏ trốn.

Truy tìm thanh niên về từ Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly. (ảnh CTV).
Truy tìm thanh niên về từ Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly. (ảnh CTV).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh hôm nay (25/6), Công an thành phố này đang truy tìm công dân Vi Văn H. (26 tuổi, ở Mường Lát, Thanh Hóa).

H. đã bỏ trốn khỏi khu cách ly Centerway (phường Bình Ngọc, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).

Trước đó ngày 22/6, sau khi trở về Việt Nam từ Quảng Tây, Trung Quốc, Vi Văn H. đã được Đồn Biên phòng Bắc Sơn bàn giao cho Tổ công tác tại khu vực cách ly Centerway để đưa vào cách ly y tế theo quy định, phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

Tuy nhiên, đến ngày 24/6, H. đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Xác định thanh niên này có thể tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 cho cộng đồng nên Công an TP Móng Cái ngay sau đó đã có văn bản gửi Trưởng Công an các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Công an thành phố yêu cầu lực lượng công an các phường, xã làm tốt công tác quản lý nhân khẩu, nắm rõ số người của mỗi hộ gia đình và chủ động rà soát công dân sống trên địa bàn.

Đồng thời, nếu phát hiện Vi Văn H. thì báo ngay Đội an ninh của Công an TP Móng Cái để tổ chức đưa đi cách ly.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Không khí nhiều nơi tiếp tục bị ô nhiễm

Trong các ngày vừa qua, bầu trời Hà Nội bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày khiến không khí ô nhiễm nặng, một số nơi chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở mức nguy ...

Tin nóng

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Những lưu ý khi thuê xe tự lái vào dịp cận Tết

Vào dịp này mọi năm, các hoạt động đặt cọc thuê xe ô tô về quê hoặc xe tự lái đã tấp nập, nhưng năm nay nhiều cơ sở cho thuê xe tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh lại có dấu hiệu đảo chiều, nhu cầu thay đổi so với những năm trước.

Xem nhiều nhất