Quảng Ninh: Ô tô mất lái tông thẳng vào nhà dân

Ngọc Anh

Xe ô tô hiệu Huyndai Kona đã đâm vào một xe máy và tông thẳng vào cửa của văn phòng nhà đất tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Hiện trường vụ tại nạn.
Hiện trường vụ tại nạn.

Theo hình ảnh camera giám sát của gia đình người dân ghi lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h10 ngày 9/12, xe ô tô 7 chỗ Huyndai Kona đang di chuyển trên đường đã đâm vào một xe máy trước khi mất lái tông thẳng vào văn phòng giao dịch mua bán nhà đất gần Công an phường Quang Trung, TP Uông Bí.

Vụ tai nạn khiến toàn bộ cửa của văn phòng đổ nát và đầu ô tô bị hư hại nặng. Người điều khiển xe ô tô cũng bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Video trích xuất từ ảnh camera giám sát của gia đình người dân ghi lại.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng của thành phố Uông Bí đã có mặt kịp thời phân làn, điều tiết giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bến Tre ứng phó với xâm nhập mặn

Bến Tre ứng phó với xâm nhập mặn

Không như dự báo trước đó, diễn biến xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm nay ít gay gắt hơn so với mùa khô năm trước.
Tiếp tục dạy văn hóa trong trường nghề

Tiếp tục dạy văn hóa trong trường nghề

Theo chỉ đạo mới nhất của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) đã và đang tổ chức giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp ...

Xem nhiều nhất