Quảng Ninh: Phát hiện 2 người đàn ông chết bất thường

Minh Thành

Vào lúc 14h ngày 5/8, tại khu vực mương nước thủy lợi thuộc khu 7, phường Hải Yên, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây.

Theo một số người dân cho biết, họ thấy nạn nhân đi bộ đến chỗ gốc cây bên cạnh một nhà làm bún rồi gục xuống. Ngay sau khi nhận tin báo, công an Thành phố Móng Cái đã đến hiện trường phong tỏa, bảo vệ hiện trường chờ Cơ quan pháp y điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Thi thể người đàn ông chết bên gốc cây ở khu 7, phường Hải Yên đang được công an phong tỏa điều tra.
Thi thể người đàn ông chết bên gốc cây ở khu 7, phường Hải Yên đang được công an phong tỏa điều tra.

Cũng trong ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Thành phố Móng Cái cho biết, vừa phát đi thông báo về việc tìm tung tích một nạn nhân chết trôi dạt ở sông Ka Long, đoạn gần bờ của cảng Hoàng Phúc, thôn Cầu Voi, Vạn Ninh, thành phố Móng Cái.

Trước đó, vào chiều tối ngày 3/8, người dân phát hiện một thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi, thể trạng to khỏe nổi trên sông. Trong người đàn ông này có một số tiền Việt Nam và Nhân dân tệ (Trung Quốc). Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương tích.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất