Quảng Ninh tạm dừng các chốt kiểm soát Covid-19 từ ngày 22/3

Ngọc Anh

Ngày 21/3, tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản chỉ đạo việc tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm soát Covid-19 từ 0h ngày 22/3.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố giáp ranh đã được kiểm soát, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ninh đã quyết định các địa phương (Quảng Yên, Uông Bí, Tiên Yên, Hạ Long) từ 0h ngày 22/3 tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm soát Covid-19 đối với phương tiện, người ra, vào tỉnh Quảng Ninh.

Ảnh công văn của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời các hoạt động kinh doanh có điều kiện cũng được phép mở lại trên cơ sở thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác phòng, chống dịch trong trạng thái bình thường mới. Người dân và chính quyền các địa phương không được chủ quan, mất cảnh giác với dịch bệnh, khai bảo y tế trung thực, đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng.

Ban chỉ đạo cũng khuyến khích việc xét nghiệm Covid-19 tự nguyện, tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Riêng đối với TX Đông Triều, chính quyền địa phương căn cứ tình hình của từng địa bàn giáp ranh để quyết định phù hợp.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bão số 4 áp sát đất liền

Bão số 4 áp sát đất liền

Hồi 17h ngày 26/9, tâm bão vào khoảng 15,9 độ Vĩ Bắc; 116,5 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa 580 km về phía Đông. Gió cấp12-13, giật cấp15.

Tin nóng

Xem nhiều nhất