Quảng Ninh: Tặng 109 suất quà Trung thu cho con của nhân viên y tế đang chống dịch

Ngọc Anh

Trong 4 ngày từ, 16-19/9, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã tổ chức đi thăm và tặng 109 suất quà Trung thu cho con cán bộ, nhân viên, y, bác sĩ đang tham gia chống dịch tại các địa phương phía Nam.

Trong 4 ngày từ, 16-19/9, Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh đã trao tặng 109 suất quà Trung thu cho 109 cháu là con của các y, bác sĩ làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đang tham gia chống dịch ở các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Sự quan tâm của tổ chức công đoàn với hậu phương của các y, bác sĩ đã tiếp thêm động lực giúp họ yên tâm chiến đấu chống dịch nơi tuyến đầu. Ảnh: QMG.
Sự quan tâm của tổ chức công đoàn với hậu phương của các y, bác sĩ đã tiếp thêm động lực giúp họ yên tâm chiến đấu chống dịch nơi tuyến đầu. Ảnh: QMG.

Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng kèm 2 túi quà trị giá 700.000 đồng. Tổng số tiền quà và hiện vật tặng cho các cháu dịp trung thu năm 2021 là gần 200 triệu đồng được Công đoàn ngành Y tế vận động từ nguồn xã hội hóa.

Hoạt động ý nghĩa của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh góp phần chăm lo đời sống, khích lệ tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ đang tích cực tình nguyện tham gia phòng chống dịch. Đồng thời động viên gia đình, đặc biệt là con trẻ vắng bóng bố, mẹ là "chiến binh áo trắng" trong ngày Tết đoàn viên 2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất