Quảng Ninh: Tiêm vaccine phòng Covid–19 cho hơn 3.000 công nhân

Thành Duy

Ngày 11/7, hơn 3.000 công nhân dệt may của công ty TNHH Khoa học kỹ thuật (KHKT) Texhong Ngân Long tại KCN Hải Yên (TP Móng Cái) đã được tiêm vaccine phòng Covid-19, đây cũng là công ty 100% vốn nước ngoài lớn nhất ở thành phố này.

Hơn 3.000 công nhân công nhân dệt may của công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long đã được tiêm vaccine phòng Covid-19.
Hơn 3.000 công nhân công nhân dệt may của công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long đã được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Theo UBND TP Móng Cái, đợt tiêm vaccine phòng Covid-19 ngày 11/7 là lần đầu tiên khối công nhân khu công nghiệp được tiêm chủng và là đợt tiêm thứ 5 trên địa bàn TP Móng Cái. Theo đó, đợt này sẽ thực hiện tiêm tổng số 30.914 liều vaccine vừa được cung cấp cho địa phương.

Theo kế hoạch, từ 11/7 đến 13/7, gần 4.000 công nhân trong KCN Hải Yên TP Móng sẽ được tiêm Vaccine Sinopharm, trong đó, đông nhất là công ty THHH KHKT Texhong Ngân Long với trên 3.000 công nhân được tiêm.

Cũng trong đợt này, TP Móng Cái tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho các đối tượng ưu tiên đang công tác, làm việc và sinh sống tại TP Móng Cái, người lao động làm việc KCN có nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư, người dân sống tại 8 xã, phường biên giới, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp du lịch đón, phục vụ khách Trung Quốc, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị thiết yếu nhằm đạt mục tiêu chung là phòng, chống dịch chủ động, tạo miễn dịch cộng đồng…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tạo sinh kế thoát nghèo

Tạo sinh kế thoát nghèo

Đô thị hóa nhanh kèm theo chênh lệch giàu nghèo ngày càng phân hóa đặt ra thách thức rất lớn đối với các đô thị, trong đó có TP HCM về việc tạo sinh kế thoát nghèo ...
Tài xế công nghệ, shipper lao đao vì giá xăng

Tài xế công nghệ, shipper lao đao vì giá xăng

Là nhóm đối tượng chịu tác động nhiều nhất của việc điều chỉnh giá xăng dầu, thời gian qua hàng nghìn tài xế xe ôm, tài xế giao hàng (shipper) gặp khó khăn khi giá ...

Xem nhiều nhất