Quảng Ninh tiếp nhận ủng hộ gần 38,9 tỷ đồng chống dịch

Ngọc Anh

Ngày 9/3, tại TP Hạ Long, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận tiền mặt, hiện vật ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của 2 đơn vị.

Theo đó, Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại TP Hồ Chí Minh đã ủng hộ tỉnh 61 triệu đồng. Tập đoàn GS Engineering & Construction ủng hộ tỉnh vật tư y tế, gồm 900 bộ quần áo bảo hộ và 50 bộ xét nghiệm Covid-19, trị giá 100 triệu đồng.

Trong bối cảnh tình hình dịch đã được kiểm soát, Quảng Ninh đã dần mở lại các hoạt động kinh tế-xã hội nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định, biện pháp phòng chống dịch. Do đó việc ủng hộ của 2 đơn vị là hết sức cần thiết, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ cùng vượt qua dịch bệnh.

Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ Quảng Ninh 61 triệu đồng. Ảnh: Báo Quảng NInh
Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại TP Hồ Chí Minh ủng hộ Quảng Ninh 61 triệu đồng. Ảnh: Báo Quảng NInh

Tính đến trưa ngày 9/3, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận tổng số gần 38,9 tỷ đồng (cả tiền mặt và hiện vật) do các tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19. Toàn bộ tiền mặt và hiện vật được phân bổ cho các địa phương trong tỉnh để kịp thời hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, trong lúc khó khăn, nông nghiệp, kinh tế nông thôn phải thực sự là “trụ đỡ” hỗ trợ ổn định kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống của ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất