Quảng Ninh: Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm hồ Yên Lập

Đông Bắc

Đêm qua (20/5), các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của T.T.Đ (26 tuổi), nam thanh niên mất tích khi tắm hồ Yên Lập (TP Hạ Long, Quảng Ninh).

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 20/5, 3 thanh niên gồm T.T.Đ (26 tuổi), Hoàng Hương Giang (21 tuổi) và Nguyễn Đức Kiên (29 tuổi, đều trú tại TP Hạ Long) đi 2 xe máy đến khu vực lòng hồ Yên Lập (thuộc tổ 1, khu 4, phường Đại Yên, TP Hạ Long) để chơi.

Thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm hồ Yên Lập (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã được tìm thấy vào đêm ngày 20/5.
Thi thể nam thanh niên mất tích khi tắm hồ Yên Lập (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã được tìm thấy vào đêm ngày 20/5.

Mặc dù đã được nhân viên quản lý hồ Yên Lập nhắc nhở không cho tắm nhưng cả nhóm vẫn tự đi đường rừng ra sát giữa lòng hồ để chơi. Sau đó, Đ. và Kiên rủ nhau xuống tắm còn Giang ngồi trên bờ trông đồ.

Khi tắm hồ Yên Lập, Đ. và Kiên gặp tai nạn đuối nước. Nghe tiếng hô cứu, một nam thanh niên gần đó bơi ra và đưa phao cứu được Kiên còn Đ. thì bị chìm và mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Đại Yên đã báo lực lượng cứu hộ địa phương và các lực lượng chức năng tập trung tìm kiếm nam thanh niên mất tích.

Đến khoảng hơn 23h cùng ngày (20/5), các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của T.T.Đ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thành lập Viện Nghiên cứu - Đào tạo Đèo Cả

Thành lập Viện Nghiên cứu - Đào tạo Đèo Cả

Là mô hình hợp tác phổ biến trên thế giới, Viện Nghiên cứu Đào tạo Đèo Cả được kỳ vọng sẽ đem tới nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giao thông thời gian tới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất