Quảng Ninh: Xí nghiệp Việt Hồng bất ngờ bốc cháy dữ dội

Ngọc Anh

Bất ngờ bị "bà hỏa" ghé thăm, trụ sở của Xí nghiệp Việt Hồng đặt tại phường Hà Khẩu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) bốc cháy dữ dội.

Đám cháy lớn bao trùm toàn bộ trụ sở xí nghiệp.
Đám cháy lớn bao trùm toàn bộ trụ sở xí nghiệp.

Người dân khu 8, phường Hà Khẩu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) thông tin, vào khoảng 19h ngày 18/11, trụ sở Xí nghiệp Việt Hồng đặt tại khu vực tổ 84, khu 8, phường Hà Khẩu bất ngờ bốc cháy dữ dội, tạo ra các tiếng nổ lớn và những cột khói đen dày đặc, cao hàng trăm mét.

Được biết, trụ sở Xí nghiệp Việt Hồng gồm 1 căn nhà 3 tầng và 1 nhà xưởng được xây dựng liền kề và thông với nhau, đây là nơi chuyên kinh doanh phụ tùng ô tô, bình điện, săm lốp,... cùng nhiều loại vật liệu dễ bắt lửa nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng TP Hạ Long đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy, dập lửa, đồng thời khắc phục hậu quả, thống kê thiệt hại, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cơ hội việc làm cho người lao động

Tăng cơ hội việc làm cho người lao động

Nếu như trước kia, muốn tìm việc, người lao động phải đến tận trung tâm dịch vụ việc làm mới có thể gặp và kết nối với doanh nghiệp, thì nay, bối cảnh của nền kinh ...

Tin nóng

Mái tóc học trò

Mái tóc học trò

Sự việc cô giáo cắt tóc học trò ngay trên lớp là câu chuyện đáng suy ngẫm về ứng xử trong môi trường giáo dục.

Xem nhiều nhất