Quảng Ninh: Xí nghiệp Việt Hồng bất ngờ bốc cháy dữ dội

Ngọc Anh

Bất ngờ bị "bà hỏa" ghé thăm, trụ sở của Xí nghiệp Việt Hồng đặt tại phường Hà Khẩu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) bốc cháy dữ dội.

Đám cháy lớn bao trùm toàn bộ trụ sở xí nghiệp.
Đám cháy lớn bao trùm toàn bộ trụ sở xí nghiệp.

Người dân khu 8, phường Hà Khẩu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) thông tin, vào khoảng 19h ngày 18/11, trụ sở Xí nghiệp Việt Hồng đặt tại khu vực tổ 84, khu 8, phường Hà Khẩu bất ngờ bốc cháy dữ dội, tạo ra các tiếng nổ lớn và những cột khói đen dày đặc, cao hàng trăm mét.

Được biết, trụ sở Xí nghiệp Việt Hồng gồm 1 căn nhà 3 tầng và 1 nhà xưởng được xây dựng liền kề và thông với nhau, đây là nơi chuyên kinh doanh phụ tùng ô tô, bình điện, săm lốp,... cùng nhiều loại vật liệu dễ bắt lửa nên việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng TP Hạ Long đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy, dập lửa, đồng thời khắc phục hậu quả, thống kê thiệt hại, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lương tối thiểu giờ: Quá thấp!

Lương tối thiểu giờ: Quá thấp!

Lương tối thiểu giờ được đề xuất ở mức từ 15.600 đồng - 22.500 đồng/giờ, thấp hơn mức lương thực tế của thị trường lao động hiện tại
Có giám sát tối cao, SGK mới hết 'loạn'

Có giám sát tối cao, SGK mới hết 'loạn'

Hạn chế lớn nhất của Bộ GDĐT là dùng các giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy đại học để biên soạn chương trình SGK giảng dạy cho học sinh phổ thông...

Tin nóng

Hoa tiêu nơi đảo chìm

Hoa tiêu nơi đảo chìm

Những chiến sĩ hải quân làm nhiệm vụ hoa tiêu dẫn ghe tàu qua luồng lạch trên các đảo chìm ở quần đảo Trường Sa mang đến cho chúng tôi cảm giác rất đặc biệt.

Xem nhiều nhất