Quảng Trị: 3 học sinh đuối nước thương tâm trong 1 ngày

Nghĩa Văn

Chỉ trong một ngày, tại 2 xã Triệu Vân và Triệu Long (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) đã liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong thương tâm.

Ông Võ Sính, Chủ tịch UBND xã Triệu Long cho biết, vào chiều ngày 29/7, trên địa bàn xã có 2 em học sinh học lớp 7, ra kênh N1 tắm thì bị đuối nước và tử vong.

Danh tính của các em được xác định gồm: Đ.V.P. (13 tuổi, trú thôn An Định, xã Triệu Long) và em còn lại là L.M.L. (13 tuổi, trú thôn Bích La Thượng, xã Triệu Long).

Cả 2 em đều vừa hoàn thành xong chương trình lớp 7.

Theo ông Sính, sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng và cùng với người dân tổ chức tìm kiếm các cháu gặp nạn.

Đến khoảng 20h tối ngày 29/7, thi thể của cháu P. đã được tìm thấy và đến khoảng 6h sáng nay (30/7) thì tìm thấy thi thể của cháu L. cách vị trí gặp nạn khoảng 4 - 5 km.

“Hiện, chúng tôi đã bàn giao thi thể của các cháu về cho gia đình và đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các cháu” ông Sính cho biết.

Chỉ trong 1 ngày, 2 vụ đuối nước đã xảy ra tại các xã Triệu Long, Triệu Vân (huyện Triệu Phong) khiến 3 em học sinh tử vong (Ảnh: Người Triệu Phong).
Chỉ trong 1 ngày, 2 vụ đuối nước đã xảy ra tại các xã Triệu Long, Triệu Vân (huyện Triệu Phong) khiến 3 em học sinh tử vong. Ảnh: Người Triệu Phong.

Sáng 30/7, ông Nguyễn Văn Ngưỡng, Bí thư - Chủ tịch HĐND xã Triệu Vân xác nhận, trên địa bàn cũng vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 1 em học sinh lớp 4 tử vong.

Theo đó, ông Ngưỡng cho hay, vào khoảng 16h00 ngày 29/7, em L.H.L. (9 tuổi, trú tại thôn 7, xã Triệu Vân) cùng với một nhóm khoảng 10 em với độ tuổi khác nhau đi tắm biển.

Riêng em L. không may bị đuối nước và bị sóng cuốn đi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với Đồn Biên phòng Triệu Vân, người dân tổ chức tìm kiếm.

Thi thể của cháu bé đã tìm thấy vào lúc 16h30’ cùng ngày và hiện đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất