Quảng Trị: Bắt 3 đối tượng chặn xe đánh người tử vong

Nguyễn Quốc

Ngày 17/12, Công an huyện Hướng Hoá cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ ba đối tượng liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra tại địa phương.

Ngôi nhà nơi nạn nhân sinh sống. Ảnh: Q.T..
Ngôi nhà nơi nạn nhân sinh sống. Ảnh: Q.T..

Ba đối tượng vừa bị bắt giữ gồm: Hồ Văn Hương (22 tuổi), Hồ Văn Huy (15 tuổi) và Hồ Văn La (21 tuổi) cùng trú thôn Chân Rò, xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, vào ngày 15/12, Công an huyện Hướng Hoá nhận được điện báo của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị về việc có một nạn nhân ở huyện Hướng Hoá tử vong nghi do bị đánh tử vong nên tiến hành điều tra làm rõ.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 19h ngày 14/12, Hồ Văn Hát (25 tuổi) và Hồ Văn Cối (35 tuổi) ở xã Hướng Tân cùng với Hồ Văn Bi (19 tuổi, ở xã Hướng Lập, huyện Hướng Hoá) sau khi uống rượu tại nhà ông Dem (thôn Xa Re) thì chở nhau đi khóm 6, thị trấn Khe Sanh chơi. 

Tuy nhiên, khi ra đến Km1+300, Quốc lộ 14 đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận giáp ranh giữa thị trấn Khe Sanh và xã Tân Hợp thì bị ba người đi trên xe máy không rõ tên tuổi chặn đánh.

Anh Hồ Văn Hát bị đa chấn thương vùng đầu và được Hồ Văn Cối và Hồ Văn Bi đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hướng Hoá cấp cứu và sau đó tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cứu chữa nhưng tử vong lúc 10h ngày 15/12. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Chui' vào mạng viễn thông, bị bắt

'Chui' vào mạng viễn thông, bị bắt

Một số đối tượng gắn bộ thu phát sóng di động giả (BTS) trên xe ô tô để phát các tin nhắn rác đến điện thoại di động của người dân với nội dung phản cảm đã bị bắt ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất