Quảng Trị: Bắt người đàn ông ship 5 hộp pháo lấy tiền công

Nghĩa Văn

Sáng ngày 13/7, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng tại tỉnh Quảng Trị đã bắt quả tang Nguyễn Xuân Hậu, (40 tuổi, trú thôn Tường Vân, xã Triệu An, huyện Triệu Phong) đang vận chuyển pháo để lấy tiền công.

Theo đó, vào lúc 8h00 ngày 13/7, Đồn Biên phòng Triệu Vân (Bộ đội biên phòng Quảng Trị) chủ trì phối hợp với Công an xã Triệu Vân, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) tổ chức tuần tra kiểm soát trên địa bàn xã Triệu Vân.

Lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Xuân Hậu đang vận chuyển thuê pháo để lấy tiền công.
Lực lượng chức năng phát hiện Nguyễn Xuân Hậu đang vận chuyển thuê pháo để lấy tiền công.

Khi lực lượng chức năng đến địa phận thôn 7, xã Triệu Vân phát hiện đối tượng chạy xe máy Sirius, màu đỏ đen, BKS 74D1-148.22 có dấu hiệu nghi vấn.

Tổ tuần tra đã dừng và kiểm tra phương tiện. Qua kiểm tra tổ tuần tra phát hiện trên xe đối tượng có tàng trữ 5 hộp màu đen đỏ nghi là pháo.

Đối tượng khai tên là Nguyễn Xuân Hậu và khai nhận 5 hộp trên là pháo. Hậu nhận từ shipper của bưu điện vận chuyển để lấy tiền công cho một người không rõ tên tuổi.

Đồn Biên phòng Triệu Vân đang củng cố hồ sơ vụ việc.
Đồn Biên phòng Triệu Vân đang củng cố hồ sơ vụ việc.

Hiện, đơn vị đang tiến hành hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý, bàn giao người và tang vật cho Công an huyện Triệu Phong tiếp tục xử lý.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất