Quảng Trị: CLB yêu hoa lan đột biến Sông Hàn ủng hộ 1,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Ngoài số tiền mặt là 1,5 tỷ đồng, Câu lạc bộ yêu hoa lan đột biến Sông Hàn còn trao tặng thêm 1.150 phần quà đến người dân thuộc diện hộ nghèo tại 2 huyện Vĩnh Linh và Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đại diện CLB yêu hoa lan đột biến sông Hàn ủng 1,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid – 19.
Đại diện CLB yêu hoa lan đột biến sông Hàn ủng 1,5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid – 19.

Chiều 3/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận số tiền 1,5 tỷ đồng từ Câu lạc bộ (CLB) yêu hoa lan đột biến sông Hàn (Đà Nẵng) trao tặng phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại địa phương.

Ông Võ Anh Truyền, Chủ nhiệm CLB yêu hoa lan đột biến sông Hàn cho biết, ngay từ những ngày đầu dịch bùng phát, các thành viên của câu lạc bộ đã kêu gọi sự ủng hộ từ những người yêu lan, chơi lan trong cả nước chung tay, góp sức cùng với người dân các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Thừa Thiên -  Huế và Quảng Trị hỗ trợ kinh phí giúp các địa phương có thêm trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch Covid – 19.

Đồng thời, CLB cũng trao tặng nhiều phần quà là nhu yếu phẩm đến các bệnh nhân, hộ nghèo tại các tỉnh, thành giúp họ phần nào vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên của Câu lạc bộ cũng như những nhà hảo tâm đã dành những tình cảm đặc biệt đến người dân Quảng Trị trong công cuộc chống dịch bệnh Covid-19.

Trong chiều cùng ngày, đoàn xe của Câu lạc bộ sẽ đến hai huyện Vĩnh Linh và Hướng Hóa để trao tặng 1.150 phần quà của câu lạc bộ cho người dân nghèo tại đây.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi gà tre

Nuôi gà tre

Gà tre là giống gà phổ biến ở nhiều địa phương. Sau này, có nhiều giống gà nhập ngoại chóng lớn, nhanh xuất chuồng nên gà tre có vẻ “lép vế”.

Tin nóng

Kiều bào tại Đức hướng về miền Trung ruột thịt

Kiều bào tại Đức hướng về miền Trung ruột thịt

Ngày 27/11, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra từ Hội phụ nữ Trung tâm thương mại Đồng Xuân (Berlin, Đức) số tiền 863 triệu đồng, Hội đồng hương Ninh Bình tại Cộng hòa Liên bang Đức ủng hộ 137 triệu đồng.

Xem nhiều nhất