Quảng Trị: Phát hiện một hài cốt liệt sĩ trong lúc làm vườn

Ngày 24/4, ông Hồ Văn My, Chủ tịch UBND xã Ba Nang, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị xác nhận, một người dân địa phương trong lúc làm vườn đã phát hiện một hài cốt liệt sỹ.

Quảng Trị: Phát hiện một hài cốt liệt sĩ trong lúc làm vườn

Lực lượng chức năng đang tiến hành cất bốc hài cốt liệt sĩ. Ảnh: L.Chung.

Theo đó, trong lúc làm vườn, ông Hồ Văn Hơng trú tại thôn Ra Poong, xã Ba Nang phát hiện một hài cốt liệt sỹ nên đã trình báo lên chính quyền địa phương.

Qua xác minh, lực lượng chức năng đã tìm thấy một hài cốt kèm theo bộ quần áo bộ đội, được bọc kỹ trong các lớp tăng võng chôn sâu dưới đất khoảng 1 mét.

Ngay sau đó, Đội quy tập hài cốt liệt sỹ 584 của tỉnh Quảng Trị đã tiến hành đưa hài cốt liệt sỹ về an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 tại thành phố Đông Hà.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm hài cốt liệt sỹ xung quanh địa điểm vừa mới phát hiện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Cách đây ít lâu, Sở GTVT TP HCM có trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư 2 dự án hạ tầng nằm trên dự án đường Vành đai 2 với tổng chiều dài là 6km.
Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Với việc đẩy mạnh tự chủ đại học như hiện nay, việc tăng học phí được coi là khó tránh. Song bao giờ tăng, tăng bao nhiêu thì phù hợp với khả năng chi trả của người ...
Điêu đứng vì triều cường

Điêu đứng vì triều cường

Những ngày qua triều cường dâng cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, làm đảo lộn đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Tin nóng

Xem nhiều nhất