Quảng Trị: Thưởng 2,4 tỷ đồng cho 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Nguyễn Quốc

Ngày 17/3, UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành quyết định thưởng cho 8 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019 với tổng số tiền 2,4 tỷ đồng.

Quảng Trị: Thưởng 2,4 tỷ đồng cho 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Với những nỗ lực của chính quyền và nhân dân, bộ mặt nông thôn mới ở Quảng Trị đã có nhiều khởi sắc.

Theo đó, bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tỉnh Quảng Trị đã quyết định tặng Bằng công nhận “Xã đạt chuẩn nông thôn mới” đi kèm với đó mỗi xã sẽ được tặng một công trình phúc lợi công cộng trị giá 300 triệu đồng cho 8 xã: Gio Mỹ (huyện Gio Linh); Triệu Trung, Triệu Sơn, Triệu Thượng, Triệu Giang (huyện Triệu Phong); Hải Ba, Hải Sơn, Hải Trường (huyện Hải Lăng).

Đây chính là sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đối với những nỗ lực của chính quyền và nhân dân trên địa bàn các xã này trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất