Quảng Trị: ‘Trốn’ trạm BOT bất thành, xe ô tô con húc vào đuôi xe tải

Nghĩa Văn

Một chiếc xe ô tô con đã húc vào đuôi chiếc xe tải chạy ngay phía trước. Nguyên nhân của vụ việc được cho là do tài xế xe con muốn chạy nhanh nối đuôi xe tải để “trốn” trạm thu phí giao thông đường bộ.

Sáng ngày 30/9, ông Hoàng Gia Đại, Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị cho biết, tại trạm BOT này vừa xảy ra một vụ va chạm giữa xe ô tô con và xe ô tô tải.

Xe ô tô con húc vào phần đuôi xe ô tô tải tại trạm thu phí BOT Quảng Trị.
Xe ô tô con húc vào phần đuôi xe ô tô tải tại trạm thu phí BOT Quảng Trị.

Theo đó, vào lúc 9h50’ cùng ngày, một chiếc xe ô tô tải (chưa rõ biển số) di chuyển qua trạm thu phí BOT Quảng Trị (theo hướng Bắc - Nam) thì có một chiếc xe ô tô con (chưa rõ biển số) chạy bám sát theo sau.

Sau đó, do tài xế không làm chủ tốc độ, chiếc xe ô tô đã tông vào phía đuôi xe tải.

Chia sẻ thêm về vụ việc, ông Đại nhận định, xe ô tô con là xe dịch vụ chở khách, việc di chuyển bám sát theo đuôi xe tải của tài xế xe con nhằm mục đích ‘trốn phí’.

Sau khi xảy ra vụ việc, tài xế của 2 xe này đã nhanh chóng thỏa thuận với nhau và di chuyển khỏi khu vực trạm BOT nên đơn vị chưa thể xác định được biển kiểm soát của các xe liên quan.

Cũng theo ông Đại, đến thời điểm này, việc tài xế cố gắng ‘bám’ vào xe phía trước để ‘trốn phí’ tại trạm thu phí BOT Quảng Trị vẫn diễn ra khá phổ biến.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 17/2022/NQ-HĐND ngày 12/9/2022 của HĐND thành phố quy định mức học phí đối với các cơ ...
Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Chiều 28/11, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và các đơn vị đồng tổ chức đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối” lần thứ IV năm ...
Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 28/11 đến ngày 8/12).

Tin nóng

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Sau nhiều năm kiên trì triển khai cuộc vận động người dân TP Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường, đã có một số kết quả. Tuy nhiên do thiếu chế tài xử phạt nên nhiều người thiếu ý thức vẫn “vô tư” xả rác nơi công cộng.

Xem nhiều nhất