Quốc lộ 1A thông tuyến, CSGT túc trực phân luồng, dọn rác

Chiều 11/12, sau khi nước rút, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam đang túc trực phân luồng và thu dọn đường, đảm bảo cho xe cộ thông tuyến.

Quốc lộ 1A thông tuyến, CSGT túc trực phân luồng, dọn rác

 CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đang thu dọn dẹp vệ sinh trên quốc lộ 1A.

Theo đó, vào khoảng 15h30 cùng ngày, quốc lộ 1A đã được thông tuyến trở lại. Hiện tại còn một số điểm ngập cục bộ nhưng mực nước rất thấp, các tổ công tác tổ chức ứng trực, hướng dẫn phương tiện lưu thông an toàn. 

Trước đó, các tổ CSGT chốt chặn trên Quốc lộ đã tổ chức dọn dẹp khắc phục các vị trí bị bùn đất, lục bình, cây cối trôi chắn ngang quốc lộ 1A. Suốt nhiều giờ, CSGT vừa cùng người dân dọn dẹp đường quốc lộ để đảm bảo an toàn cho xe cộ lưu thông, vừa phân luồng, điều tiết, hướng dẫn người và phương tiện qua lại tại các vị trí nước còn băng qua đường. 

Sau hơn một ngày tổ chức chốt chặn trên Quốc lộ 1A, hiện tại mực nước đã xuống ngưỡng an toàn, do đó Phòng CSGT chỉ đạo các tổ công tác cho xe lưu thông trở lại. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Ở TP HCM, cứ khoảng 18h30 phút trong lúc người người tất tả trở về nhà sau một ngày học tập và làm việc thì những lớp học đặc biệt tại trường tiểu học Bông Sao, Quận ...
Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Hơn một năm qua, người dân nơi đây cảm kích, vui mừng và hứng thú đến đọc sách ở Tủ sách mang tên Ánh Sáng do chị Võ Thị Mỹ Diệu tự nguyện lập ra phục vụ buôn làng ...

Xem nhiều nhất