Ăn lá cây nhà hàng xóm, 8 con lừa bị... bắt giam

B.L.

Nhằm hướng ứng phong trào dọn vệ sinh nơi công cộng do Thủ tướng Narendra Modi phát động, cảnh sát ở thị trấn Orai, bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ đã bắt giữ 8 con lừa vì phá hoại cây non và gây bừa bãi.

Theo cảnh sát bang Uttar Pradesh, hành động ăn lá cây non của những con lừa này đã gây thiệt hại gần 1.000 USD cho chủ vườn. Anh Kamlesh, chủ của những con lừa, phải nhờ đến sự can thiệp của lãnh đạo địa phương của đảng cầm quyền Bharatiya Janata, mới đưa được 8 con lừa của mình về nhà.

Video quay cảnh phóng thích 8 chú lừa sau 4 ngày tạm giam đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng Ấn Độ. Nhiều người bình luận với giọng chế giễu hành động "thừa giấy vẽ voi" của cảnh sát.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin vắn quốc tế (30/9)

Tin vắn quốc tế (30/9)

WB: Kinh tế khu vực EAP ước tính chỉ tăng gần 1%; Triều Tiên nhấn mạnh thành tựu trong phòng thủ đất nước; Iraq: Tấn công rocket gần sân bay thủ đô Baghdad.

Tin nóng

Tranh luận Trump – Biden: Xung đột toàn diện

Tranh luận Trump – Biden: Xung đột toàn diện

Hai ứng cử viên tổng thống đã gây áp lực với nhau về một loạt vấn đề, bắt đầu từ đại dịch Covid-19 và kết thúc với sự liêm chính trong bầu cử, quan điểm của họ xung đột về hầu hết mọi điểm.

Xem nhiều nhất