Chàng thanh niên Ấn Độ trong thân hình cụ già trăm tuổi

B.L.

Chàng thanh niên Rupesh Kumar sống ở làng Hanumanganj, Ấn Độ dù chỉ mới 21 tuổi nhưng mang hình dáng của cụ già cao tuổi.

Rupesh Kumar mới 21 tuổi nhưng trông anh như một cụ già ngoài 80.

Theo Mirror, Rupesh được chẩn đoán mắc hội chứng Hutchison-Gilford. Đây là hội chứng do đột biến gen, thường xuất hiện trong hai năm đầu đời, khiến người bệnh lão hóa nhanh chóng.

Tỷ lệ mắc bệnh rất thấp khoảng 1 trên 8 triệu người. Theo các bác sĩ, chàng thanh niên chỉ nặng 20 kg này già đi với tốc độ nhanh hơn 8 lần so với người bình thường.

Rupesh được coi thanh niên già nhất thế giới sau khi một người Nam Phi mắc chứng bệnh tương tự qua đời năm 2011 ở tuổi 26. Cha mẹ Kumar đã viết thư cầu cứu Thủ tướng Ấn Độ vì gia cảnh nghèo khó khiến họ bất lực trước bệnh tật của người con trai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tai họa đến từ con khỉ…  nghiện rượu

Tai họa đến từ con khỉ…  nghiện rượu

Con khỉ tên là Kalua (6 năm tuổi), được một người đàn ông ở huyện Mirzapur, thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ nuôi. Người này thường xuyên cho con khỉ của mình uống ...

Tin nóng

Bỏng rát đường đua vào Nhà Trắng

Bỏng rát đường đua vào Nhà Trắng

Cuộc chiến vào Nhà Trắng của nước Mỹ đã thực sự bắt đầu, giữa ứng viên đảng Cộng hòa-Tổng thống đương nhiệm Donald Trump và ứng viên đảng Dân chủ, ông Joe Biden.

Xem nhiều nhất