Dùng thân mình ngăn cảnh sát giao thông kéo xe đi

B.L.

Một người đàn ông tại khu vực Seberang Perai, bang Penang, Malaysia đã nằm dưới bánh xe để ngăn không cho cơ quan chức năng kéo chiếc xe Mercedes-Benz của con trai mình đi do vi phạm quy định giao thông.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện một chiếc xe Mercedes đậu ở khu vực dành cho xe máy. Sau khi thổi còi cảnh báo cho chủ xe di chuyển xe ra khỏi khu vực mà không thấy phản hồi, cảnh sát đã cử một chiếc xe tải đến để đưa chiếc xe vi phạm đi.

Khi đó, một người đàn ông đột ngột xuất hiện xưng là bố của chủ chiếc xe và ngăn cản cảnh sát đưa chiếc xe đi bằng cách nằm dưới bánh xe.

Do vậy, cơ quan chức năng buộc phải dùng biện pháp mạnh là kéo người đàn ông này ra khỏi gầm xe và đưa về đồn cảnh sát để xử lý.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin vắn quốc tế (4/8)

Tin vắn quốc tế (4/8)

Boko Haram tấn công trại tập trung người di tản ở Cameroon; Afghanistan: Chính phủ kêu gọi Taliban kéo dài lệnh ngừng bắn; Singapore siết chặt giám sát người nhập ...
Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Người ghép mặt sống lâu nhất đã qua đời

Đó là bà Connie Culp, bệnh nhân đầu tiên được ghép mặt tại Mỹ, đã qua đời ở tuổi 57, hôm 31/7, tại Phòng khám đa khoa Cleveland, nơi trước đây đã thực hiện ca phẫu ...

Xem nhiều nhất