Nghi phạm 16 tuổi xả súng tại trường học ở Mỹ làm 2 người chết trước khi tự tử

Theo Vietnamplus

Cảnh sát mô tả hung thủ là một thiếu niên gốc Á thực hện cuộc xả súng khiến 2 học sinh tử vong và 3 người khác bị thương trước khi tự bắn vào đầu mình.

Nghi phạm 16 tuổi xả súng tại trường học ở Mỹ làm 2 người chết trước khi tự tử

Trường trung học Saugus. (Nguồn: KNBC),

Theo Reuters, một học sinh trung học ở bang California trong trang phục màu đen đã thực hiện một vụ xả súng trong trường học hôm 14/11 khiến một học sinh nữ 16 tuổi và một học sinh nam 14 tuổi thiệt mạng và ba người khác bị thương trước khi tự bắn vào đầu mình.

Các quan chức cho biết, nghi phạm, tròn 16 tuổi vào cùng ngày, đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát mô tả hung thủ là một thiếu niên gốc Á, đang theo học tại trường trung học Saugus ở Santa Clarita, cách Los Angeles khoảng 65km về phía Bắc.

Phát biểu tại một cuộc họp báo, đại úy Kent Wegener thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles cho hay sau khi rút một khẩu súng ngắn cỡ 46 ra khỏi balô, nghi phạm đã nã đạn vào các học sinh khác và dành viên đạn cuối cùng cho chính bản thân.

Đặc vụ thuộc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Paul Delacourt nói: “Tới thời điểm này, chúng tôi chưa phát hiện dấu hiệu về bất cứ động cơ hoặc hệ tư tưởng nào”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nợ nần đến từ Covid

Nợ nần đến từ Covid

Với 359 phiếu ủng hộ và 57 phiếu chống, Hạ viện Mỹ nhất trí chuyển dự luật chi ngân sách bổ sung lên Thượng viện phê chuẩn trước khi năm tài chính kết thúc vào ngày ...
[ẢNH] Covid-19 đã thay đổi thế giới ra sao

[ẢNH] Covid-19 đã thay đổi thế giới ra sao

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách sống của con người trên thế giới. Đeo khẩu trang, xa lánh xã hội...., những quy tắc này đã dần trở thành một thói quen.

Tin nóng

Cuộc chiến mang tên TikTok

Cuộc chiến mang tên TikTok

Mới đây, ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok thuộc sở hữu của Công ty ByteDance (Trung Quốc) thông báo đã gỡ hơn 104 triệu video trên toàn cầu do vi phạm các hướng dẫn và quy định liên quan đến nội dung bạo lực.

Xem nhiều nhất