Phát hiện xác chết trong thang máy hỏng một tháng

B.L.

Thi thể một phụ nữ vừa được tìm thấy trong thang máy của tòa chung cư ở quận Cao Lăng, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc 1 tháng sau khi thang này bị đội kỹ thuật ngắt điện.

Phát hiện xác chết trong thang máy hỏng một tháng

Tòa chung cư nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo Shanghaiist, thang máy bị kẹt giữa tầng 10 và 11 hôm 30/1. Công nhân đứng ngoài hét lên hỏi có người trong thang máy không, nhưng không ai trả lời. Do đó, họ đã ngắt điện thang máy này. Hôm 1/3, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, công ty bảo trì cử một nhóm công nhân khác quay lại sửa và hoảng hốt khi phát hiện xác một phụ nữ.

Nạn nhân 43 tuổi họ Ngô, sống một mình, người thân ít đến thăm. Cảnh sát đã bắt giữ quản lý tòa nhà cùng nhân viên công ty bảo trì thang máy với cáo buộc tội "cẩu thả".

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nợ nần đến từ Covid

Nợ nần đến từ Covid

Với 359 phiếu ủng hộ và 57 phiếu chống, Hạ viện Mỹ nhất trí chuyển dự luật chi ngân sách bổ sung lên Thượng viện phê chuẩn trước khi năm tài chính kết thúc vào ngày ...
[ẢNH] Covid-19 đã thay đổi thế giới ra sao

[ẢNH] Covid-19 đã thay đổi thế giới ra sao

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách sống của con người trên thế giới. Đeo khẩu trang, xa lánh xã hội...., những quy tắc này đã dần trở thành một thói quen.

Tin nóng

Cuộc chiến mang tên TikTok

Cuộc chiến mang tên TikTok

Mới đây, ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok thuộc sở hữu của Công ty ByteDance (Trung Quốc) thông báo đã gỡ hơn 104 triệu video trên toàn cầu do vi phạm các hướng dẫn và quy định liên quan đến nội dung bạo lực.

Xem nhiều nhất