Rơi xuống biển sau khi cầu hôn bạn gái

          B.L.

Một người đàn ông 32 tuổi ở Nhật Bản không may rơi xuống biển mất mạng do trượt chân ngã sau khi cầu hồn bạn gái thành công trên cây cầu Irabu nổi tiếng nối liền đảo Miyako với đảo Irabu thuộc tỉnh Okinawa.

Được biết, anh chàng này đã ấp ủ ý tưởng cầu hôn bạn gái lâu năm trên cây cầu và thực hiện nó ngay sau khi uống chút rượu để lấy dũng khí.

Tuy nhiên, khi được bạn gái chấp nhận về chung một nhà, chàng trai quá hạnh phúc nên đã nhảy ra ngoài lan can để vỗ tay ăn mừng. Điều đáng buồn là anh chàng chuếnh choáng ngã rơi xuống biển.

Cảnh sát được huy động tìm kiếm cứu hộ khẩn cấp. Cuối cùng chàng trai bất hạnh đươc tìm thấy ở độ sâu 18 m sau hơn 7 giờ tìm kiếm. Nhiều người thương tiếc và thông cảm với nỗi đau sâu sắc mà người bạn gái và người thân phải gánh chịu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mỹ 'biếu không' Nga tin tình báo

Mỹ 'biếu không' Nga tin tình báo

Cuối năm 2017, Tổng thống Nga Vladimir Putin, một cựu điệp viên KGB, có hành động bất thường khi ca ngợi Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ.
Tổng số ca nhiễm Covid-19  vượt mốc 12 triệu

Tổng số ca nhiễm Covid-19 vượt mốc 12 triệu

Tổng số ca nhiễm Covid-19 trên phạm vi toàn cầu đã vượt qua con số 12 triệu; theo dữ liệu mà hãng Reuters công bố trong hôm 9/7. Giữa lúc có thêm bằng chứng cho thấy ...
Giải cứu hơn 4.000 xe hơi chìm giữa biển khơi

Giải cứu hơn 4.000 xe hơi chìm giữa biển khơi

Một kế hoạch giải cứu hơn 4.000 chiếc xe ô tô bị chìm dưới biển gần cảng Brunswick (bang Georgia, Mỹ) bắt đầu được khởi động. Nhưng nhiều chuyên gia cứu hộ lo ngại ...

Xem nhiều nhất