: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:24:00 17/11/2015

Thái Lan họp các cơ quan an ninh trước nguy cơ khủng bố

Chiều 16/11, Phó Thủ tướng phụ trách an ninh kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan, ông Prawit Wongsuwat đã chủ trì một cuộc họp gồm đại diện các cơ quan an ninh để bàn biện pháp tăng cường an ninh nhằm đề phòng xảy ra một vụ tấn công khủng bố trong nước sau loạt vụ tấn công đẫm máu ở thủ đô Paris của Pháp.

Tại cuộc họp, ông Prawit đã nghe đại diện các cơ quan an ninh cập nhật thông tin về những nguy cơ tấn công khủng bố tại Thái Lan và các biện pháp đã được áp dụng để đảm bảo an ninh. 

Phó Thủ tướng Thái Lan cũng chỉ đạo các tư lệnh quân đội cùng cảnh sát nước này tăng cường các biện pháp đề phòng và loại trừ các mối đe dọa khủng bố ngay từ trong trứng nước. Ông  kêu gọi người dân hợp tác với cơ quan an ninh và thông báo cho nhà chức trách về mọi sự việc hay hành động bất thường có nguy cơ đe dọa an ninh.

Cùng ngày, cảnh sát xuất nhập cảnh Thái Lan đã được lệnh tăng cường các biện pháp nghiệp vụ tại sân bay, cửa khẩu trên bộ để phát hiện mọi biểu hiện bất thường của người nước ngoài xuất nhập cảnh. Cảnh sát mặc thường phục cũng đã được bố trí trên các chuyến bay quốc tế đến Bangkok .    

K.T.