Xuất hiện sinh vật đáng sợ rỉa thịt giống cá piranha

B.L.

Chàng trai tên Sam Kanizay, 16 tuổi ở thành phố Melbourne, Úc đã bị tấn công bởi những sinh vật đáng sợ có thể rỉa thịt sống như cá piranha khi tắm ở bãi biển Dendy Street tại Brighton.

Daily Mail dẫn lời Sam Kanizay cho biết sau khi chơi thể thao bị thương ở chân, cậu quyết định đi tắm biển. Điều kỳ lạ là khi lên bờ, chân cậu không ngừng chảy máu mà không biết lý do vì sao. Sam Kanizay được đưa tới bệnh viện cầm máu. Các bác sĩ không xác định được vật gây ra vết thương cho cậu.

Bố của Sam Kanizay điều tra sự việc bằng cách thả một miếng thịt tươi xuống biển vào đêm hôm sau và khi nhấc miếng thịt lên, ông thấy rất nhiều con bọ đang bám trên miếng thịt.

"Tôi phát hiện ra vài con bọ sau khi thả miếng thịt xuống nước. Chúng lập tức lao vào và xâu xé miếng thịt", ông Kanizay cho biết và cảnh báo mọi người khi tắm biển. Chuyên gia hải dương học Michael Brown rất ngạc nhiên cho rằng, đây có thể là "ấu trùng của sứa".

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở lối cho Brexit

Mở lối cho Brexit

Các quốc gia thành viên EU lâu nay luôn yêu cầu Anh phải đảm bảo “sân chơi công bằng” nếu muốn tiếp tục trao đổi thương mại tự do với EU sau khi giai đoạn chuyển ...
Tin vắn quốc tế (8/8)

Tin vắn quốc tế (8/8)

Châu Âu áp đặt các biện pháp siết chặt mới; Pháp: 5 người bị bắt làm con tin; Yemen: 10 người thiệt mạng do bị không kích.

Xem nhiều nhất