Quỹ đầu tư SPG INVEST muốn đầu tư khu công nghiệp ở Cần Thơ

Hồng Diễm

Sáng ngày 17/7, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ có cuộc làm việc với Quỹ đầu tư SPG INVEST (ở Australia) tìm hiểu đầu tư dự án khu công nghiệp tại huyện Thới Lai.

Quỹ đầu tư SPG INVEST muốn đầu tư khu công nghiệp ở Cần Thơ
Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ làm việc với Quỹ đầu tư SPG INVEST.

Tại buổi làm việc, ông Simon Wong, Tổng Giám đốc SPG Invest thông tin về các lĩnh vực đầu tư của Quỹ cũng như quá trình hình thành, phát triển trong thời gian qua và mong muốn được tìm hiểu những thông tin cần thiết về địa điểm, quy hoạch của dự án Khu Công nghiệp Thới Lai cũng như khai thác thêm các dự án có tiềm năng khác trên địa bàn TP Cần Thơ.

Ông Trương Văn Hoài Nam cho biết: Dự án khu công nghiệp Thới Lai nằm ở vị trí thuận lợi khi có rất nhiều trục đường chính giao nhau, phía trên có cảng Thốt Nốt phía dưới có cảng Cái Cui, nằm ở giữa cầu Vàm Cống và cầu Cần Thơ, xung quanh được bao quanh bởi đồng ruộng.

Thới Lai là nơi có lợi thế cả về đường sông, đường bộ vì thế mà TP Cần Thơ đã có kế hoạch phát triển khu công nghiệp ở Thới Lai.

Ngoài ra, ông Nam cũng giới thiệu thêm các dự án ở Thốt Nốt, Cái Răng và Phong Điền để nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam, hoan nghênh các nhà đầu có ý định đầu tư cùng phát triển TP Cần Thơ.

Đồng thời, Phó Chủ tịch cũng chỉ đạo các Sở, Ban, Ngành có liên quan nhất là Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh hỗ trợ nhà đầu tư tiến hành khảo sát địa điểm cũng như hỗ trợ, cung cấp thông tin quy hoạch, thủ tục đầu tư để triển khai thực hiện dự án theo đúng quy định...

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Covid-19 và xu thế tiêu dùng mới

Covid-19 và xu thế tiêu dùng mới

Cả DN và người tiêu dùng đều nhìn nhận, thương mại điện tử chính là “chìa khóa” để dòng chảy tiêu dùng không bị ùn tắc.
Techcombank lãi hơn 1 tỷ USD trước thuế

Techcombank lãi hơn 1 tỷ USD trước thuế

Techcombank lãi trước thuế hơn 1 tỷ USD, tương đương tăng 45% so với năm 2020. Tổng dư nợ tín dụng của khách hàng cuối năm 2021 đạt 388.300 tỷ đồng, tăng 22,1%.

Tin nóng

Saigonbank báo lỗ hơn 40 tỷ trong quý IV

Saigonbank báo lỗ hơn 40 tỷ trong quý IV

Saigonbank (mã: SGB) vừa công bố báo cáo tài chính quý IV với mức lỗ hợp nhất trước thuế hơn 40 tỷ đồng, giảm so với con số lỗ 56 tỷ đồng của cùng kỳ 2020.

Xem nhiều nhất