Quỹ vaccine có gần 8.500 tỷ đồng, ngân hàng ủng hộ kinh phí mua máy thở oxy

N.Hà

Theo Kho bạc Nhà nước, số tiền huy động vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 tính đến 17h chiều 6/8 là 8.459 tỷ đồng (chưa bao gồm số tiền cam kết sẽ chuyển vào quỹ là 36 tỷ đồng).

Không chỉ ủng hộ quỹ mua vaccine, nhiều ngân hàng tiếp tục chi tiền mua máy thở, vật tư y tế để tặng các bệnh viện trong Nam. Trong danh sách các cá nhân ủng hộ Quỹ vaccine tính đến thời điểm này, có một người ủng hộ số tiền cao nhất là 30 tỷ đồng (không tính các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể đóng góp).           

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ ngộ độc từ thuốc lá điện tử

Nguy cơ ngộ độc từ thuốc lá điện tử

Dù đã có rất nhiều cảnh báo về tác hại của thuốc lá điện tử. Vụ việc 8 học sinh tiểu học tại Hà Nội nhập viện vì sử dụng thuốc lá điện tử mới đây là một hồi chuông ...
Làm gì khi trẻ biếng ăn

Làm gì khi trẻ biếng ăn

Khi trẻ từ chối không ăn, bố mẹ hay người chăm sóc trẻ thường rất lo lắng, sợ trẻ không ăn hết suất sẽ không tăng cân, sức đề kháng kém… Tuy nhiên, nhiều trẻ do bị ...

Tin nóng

Sốt xuất huyết vẫn chưa hạ nhiệt

Sốt xuất huyết vẫn chưa hạ nhiệt

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, trong tuần qua (từ ngày 25/11 đến 2/12), trên địa bàn thành phố ghi nhận 1.442 ca mắc sốt xuất huyết (SXH), tăng 0,5% so với tuần trước. Đây là tuần ghi nhận nhiều ca SXH nhất từ đầu năm đến nay.

Xem nhiều nhất