Quyên góp giống rau gửi cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa

Thanh Giang

Ngày 20/3, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP HCM phát động chương trình “Hạt mầm yêu nước”.

Quyên góp giống rau gửi cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa

Đại diện chương trình “Hạt mầm yêu nước” đón nhận những hạt giống rau mầm đầu tiên. Ảnh: S.Xanh.

Chương trình kêu gọi mọi người quyên góp 500 kg hạt giống rau các loại; 30 tấn đất hữu cơ, đất màu giàu dinh dưỡng giúp các chiến sĩ ở Trường Sa và nhà giàn DK1 có thêm nguồn rau xanh trong bữa ăn. Ngay khi phát động chương trình, 16 địa phương trên cả nước cùng đăng ký phát động đóng góp.

Để chương trình “Hạt mầm yêu nước” có sức lan tỏa rộng, ông Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP HCM kêu gọi, quý thầy cô, đoàn viên, sinh viên và học sinh các trường, cùng mọi người hãy cùng nhau đóng góp những hạt giống rau mầm, đất hữu cơ gửi tặng các chiến sĩ trên các đảo ở Trường Sa và các nhà giàn DK1. Hy vọng, quà tặng hạt giống rau mầm, đất hữu cơ sẽ là món quà quý động viên các chiến sỹ luôn vững chắc tay súng nơi tuyến đầu của Tổ quốc. 

Theo kế hoạch, chương trình bắt đầu từ nay đến ngày 22/12. Dự kiến, sẽ tổ chức trao tặng hạt giống rau mầm, đất hữu cơ cho Lữ đoàn 146 - Đoàn Trường Sa, Vùng 4 Hải quân (quân cảng Cam Ranh, Khánh Hòa) và Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân (cảng Cát Lái, TP HCM). 

Địa chỉ và số tài khoản nhận đóng góp cùng danh sách các tổ chức, cá nhân ủng hộ, góp hạt giống được thông báo, cập nhật trên địa chỉ website www.hatmamyeunuoc.com.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất