Quyết đấu HA Gia Lai, Quang Hải tuyên bố bất ngờ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết CLB Hà Nội có sự chuẩn bị tốt nhất và đang tự tin rút ngắn khoảng cách về điểm số với HA Gia Lai sau trận quyết đấu tại Pleiku ở vòng 10 V-League 2021.

Trước vòng 10 LS V-League 2021, HA Gia Lai dẫn đầu bảng xếp hạng với 22 điểm, trong khi Hà Nội tạm đứng ở vị trí thứ 5 với 13 điểm. Khoảng cách giữa 2 đội là 9 điểm, bằng 3 trận thắng. Đây là một thách thức rất lớn với CLB Hà Nội trong cuộc đua vô địch, tuy nhiên tiền vệ Quang Hải cho biết CLB Hà Nội không quan tâm nhiều tới việc đang bị đối thủ dẫn trước 9 điểm.

"Đây là trận đấu mà hai đội đều muốn có kết quả tốt. Quan trọng hơn là hướng đến trận đấu mang lại nhiều điều hay nhất cho khán giả. 9 điểm chưa phải là điểm số quá lớn.

Chúng tôi đã từng trải qua thời điểm tương tự ở những mùa giải trước rồi. Quan trọng là đội phải tích lũy từng trận đấu một để trải qua giai đoạn khó khăn này.

Quang Hải sẵn sàng quyết đấu HA Gia Lai (Ảnh: Gia Hưng).
Quang Hải sẵn sàng quyết đấu HA Gia Lai (Ảnh: Gia Hưng).

CLB Hà Nội mùa giải năm nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn, quan trọng là biết vực qua khó khăn đó. Anh em luôn động viên nhau để tạo ra sự gắn kết. Chúng tôi động viên phải chạy thật nhiều, dù có hỏng thì cũng tạo ra sự hưng phấn", Quang Hải thể hiện sự quyết tâm trước trận gặp HA Gia Lai.

Đánh giá về đối thủ, tiền vệ người Đông Anh cho biết: "Tất cả cầu thủ của HA Gia Lai đều có sự tiến bộ tốt trong thời gian vừa qua. Đây là điều cá nhân tôi và đồng đội của mình phải cố gắng.

Để tiếp cận với trận đấu, CLB Hà Nội chỉ tập trung vào những gì mình đã chuẩn bị và thể hiện tốt chiến thuật của ban huấn luyện đề ra. Cá nhân tôi cố gắng thi đấu thật tốt và đóng góp và lối chơi chung của CLB".

Về phần mình, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ: "Công tác chuẩn bị của Hà Nội cho trận gặp HA Gia Lai tương đối tốt. Như các bạn theo dõi, kết quả cho thấy HA Gia Lai là đội bóng tốt như nào. Từ khi Kiatisuk về dẫn dắt, trừ trận thua Sài Gòn, họ bất bại. HA Gia Lai tiến bộ rất nhiều và hiện nay họ đang đứng đầu BXH".

Theo thuyền trưởng CLB Hà Nội, ông và các học trò quan tâm tới vấn đề thời tiết, bên cạnh đó việc phải thi đấu ở vòng cao hơn mặt nước biển 700m cũng là một khó khăn.

Tuy nhiên, CLB Hà Nội trận này có sự trở lại của Văn Quyết, và điều này sẽ mang tới sự tự tin cùng kết quả tốt cho đội bóng thủ đô.

"Sự quay lại của Văn Quyết đều rất đáng quý. Đây là sự bổ sung quan trọng. Với sự trở lại của Văn Quyết và quyết tâm của toàn đội, kết quả trận đấu sẽ tốt hơn", HLV Hoàng Văn Phúc nói.

Cuối cùng, HLV Hoàng Văn Phúc nhấn mạnh mục tiêu của CLB Hà Nội: "Thực ra là chúng tôi đang ở trong giai đoạn khó khăn, CLB nào cũng sẽ trải qua giai đoạn này. Những cái đích trước mắt là từng trận. Tôi trao đổi với các cầu thủ phải vào top 6. CLB Hà Nội sắp có sự dẫn dắt của HLV Hàn Quốc cũng là điều tốt".

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất