Ra mắt bộ đôi tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc

Hoàng Minh

"Tấm gương hai mặt", "Sự thinh lặng" là bộ đôi tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc vừa được Phuc Minh Books cho ra mắt đầu năm 2020, ghi thêm dấu "làn gió mới" trong dòng văn học trinh thám thời gian gần đây.

Ra mắt bộ đôi tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc

"Tấm gương hai mặt" của Kim Su An mang đến câu chuyện về những người trẻ bị "mắc kẹt". Có người "mắc kẹt" trong gia đình, có người lại "mắc kẹt" trong chính bản thân mình.

Cuốn tiểu thuyết giống như một lời cảnh tỉnh mạnh mẽ đến xã hội về thực trạng nhức nhối của vấn đề Hàn Quốc với những góc khuất trong gia đình, mối quan hệ giữa người với người. Rốt cuộc giá trị chúng ta đang theo đuổi là gì vậy? Chúng ta tồn tại có ý nghĩa gì? Có phải thế giới đang trở nên đáng sợ bởi lòng tham và sự ích kỉ không?

Khác với "Tấm gương hai mặt", "Sự thinh lặng" đi sâu khai thác yếu tố tâm lý nạn nhân. "Sự thinh lặng" là tác phẩm đạt giải xuất sắc trong cuộc thi "Câu chuyện Hàn Quốc" năm 2009. Ở "Sự thinh lặng", cái ác cuối cùng cũng không thể trở thành cái thiện?

Bộ đôi tác phẩm "Sự thinh lặng" và "Tấm gương hai mặt" đánh dấu dòng trinh thám mới của Phuc Minh Books ra mắt bạn đọc trong những ngày đầu năm 2020 - Trinh thám Hàn Quốc. Bộ đôi tác phẩm hứa hẹn sẽ mở ra nhiều khám phá thú vị cho bạn đọc ở chiều sâu tâm lý con người, sức ám ảnh của những biểu tượng cũng như những mảng tối của xã hội hiện đại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thương mãi bữa cơm nhà

Thương mãi bữa cơm nhà

Vào 20h40 tối 1/11, trên kênh VTV1, Quán thanh xuân tháng 11 sẽ đưa khán giả về với căn bếp thời bao cấp.
Nhà văn Thuận: Nhiệm vụ của nhà văn là viết

Nhà văn Thuận: Nhiệm vụ của nhà văn là viết

“Lettres à Mina” (Thư gửi Mina) khi phát hành ở Pháp, đã “tìm được chỗ đứng giữa hơn năm trăm đầu sách cùng xuất bản mùa tiểu thuyết này”, như lời Nhà văn Thuận chia ...
[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

Thời gian này, miền Tây đang là mùa nước nổi, con nước tràn đồng ruộng, vừa mang phù sa, vừa đem nguồn lợi thuỷ sản đến cho bà con nông dân nơi đây.

Tin nóng

Xem nhiều nhất