Ra mắt MV ‘Việt Nam ơi! Vững tin’

Hoàng Minh

Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) đã phối hợp cùng Công ty Holy Entertainment vừa ra mắt MV “Việt Nam ơi! Vững tin” dựa trên nền ca khúc cùng tên của đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng.

Ra mắt MV ‘Việt Nam ơi! Vững tin’ - Ảnh 1

“Việt Nam ơi! Vững tin” là MV được sản xuất nhằm lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị nhân văn đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới, kêu gọi toàn dân thực hiện 5K, gồm “Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo Y tế” để thay đổi thói quen, chung sống an toàn với dịch.

Theo đạo diễn, nhạc sĩ trẻ Holy Thắng, ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, mọi người hãy luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, Chính phủ, đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.

Được biết, MV cũng đã kêu gọi và có sự tham gia của hơn 150 văn nghệ sĩ, doanh nhân, bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh… tham gia. Trong đó có NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Cát Tường, NSƯT Tuyết Thu, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Minh Nhí…

Thông qua sự chung tay này đã góp thêm lời cổ vũ đến với người dân Việt trong và ngoài nước rằng chúng ta hãy yêu thương, có ý thức sẻ chia, nghiêm túc thực hiện theo lời kêu gọi của Bộ Y tế “Thay đổi thói quen để chung sống an toàn với đại dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Về Phong Thổ

Về Phong Thổ

Mùa này cung đường Phong Thổ-Dào San miên man sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ.
Đón đọc Tinh hoa Việt số 134

Đón đọc Tinh hoa Việt số 134

Ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 134, dày 32 trang, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 25/10/2020. Giá: 11.800 đồng.
Nhịp điệu Piềng Văn

Nhịp điệu Piềng Văn

Về quê mới Piềng Văn, tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An người dân bản Nong Lanh thuộc vùng tái định cư thủy điện Hủa Na vẫn duy trì một không gian văn ...
Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Sapa 2020

Những ngày Văn hóa Hàn Quốc tại Sapa 2020

Vào 20h ngày 24/10, tại sân Quần (thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai), Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức chương trình “Ngày văn hoá ...
‘Giải mã Hoàng thành Thăng Long’

‘Giải mã Hoàng thành Thăng Long’

Dự kiến trong tháng 11 và 12/2020, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội sẽ tổ chức tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”.

Tin nóng

Sân khấu chuyển mình

Sân khấu chuyển mình

Gượng dậy sau những làn sóng Covid-19, sân khấu đang cho thấy sự chuyển mình để sáng đèn trở lại, mang tới cho công chúng những kịch mục hấp dẫn, mới mẻ.

Xem nhiều nhất