Ra mắt sách về Hà Nội đầu thế kỷ 20

M.Sơn

Wings Books - Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng vừa ra mắt ấn phẩm artbook song ngữ Việt - Anh “Ấn tượng Hà Nội - Từ ký họa những công trình thời Pháp”.

Ra mắt sách về Hà Nội đầu thế kỷ 20 - Ảnh 1

Cuốn sách tập hợp các tác phẩm của nhóm Ký họa đô thị Hà Nội (Urban Sketchers Hanoi) - từng được trao tặng giải thưởng “Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội” năm 2019, và là tác phẩm song hành cùng cuốn Artbook “Phố cổ Hà Nội - Ký họa và hồi ức” cùng tác giả đã được Wings Books xuất bản năm 2019.

Cuốn sách đem đến cho bạn đọc gần 150 bức ký họa bằng nhiều chất liệu khác nhau từ các tác giả, kiến trúc sư, họa sĩ chuyên và không chuyên, những người yêu mến và say mê vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội.

Ngoài ra, cuốn sách còn ghi lại những nghiên cứu, khảo cứu của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, học giả hàng đầu của Việt Nam về lịch sử Hà Nội gắn với các công trình kiến trúc thời Pháp.     

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ride2Rock - Rock Hit 2022 - cảm xúc trỗi dậy

Ride2Rock - Rock Hit 2022 - cảm xúc trỗi dậy

Ride2Rock là chuỗi sự kiện được khởi xướng tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art và ekip phụ trách Dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm của Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury ...
Cao Thái Hà: 'Với Hạ Lam, tôi đã hết mình…'

Cao Thái Hà: 'Với Hạ Lam, tôi đã hết mình…'

“Để vai diễn thật nhất thì mọi nỗ lực, hi sinh đều xứng đáng. Với Hạ Lam, tôi cũng đã hết mình như vậy”, Cao Thái Hà nêu quan điểm xoay quanh những ý kiến trái chiều ...

Xem nhiều nhất