Ra mắt trang tư liệu của dự án Di sản Kết nối

M.Sơn

Hội đồng Anh vừa ra mắt trang tư liệu của dự án Di sản Kết nối nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam.

Ra mắt trang tư liệu của dự án Di sản Kết nối - Ảnh 1

Trang tư liệu của dự án không chỉ ghi lại những nỗ lực và kết quả mà dự án đã đạt được, mà còn còn cung cấp những tư liệu quý để các nghệ sĩ, những người làm nghề có thêm nguồn tài liệu tham khảo cũng như những ý tưởng và cảm hứng, thông qua nhiều cách thể hiện các tài liệu khác nhau, từ việc sử dụng các chất liệu là âm thanh, hay hình ảnh cho tới những dạng thức văn bản tổng hợp .... được tổng hợp từ hai hợp phần của dự án.

Cụ thể hai hợp phần có liên kết chặt chẽ: Hoạt động văn hóa cộng đồng, và Lab Phim, Nhạc và Lưu trữ. Dự án nhằm kiến tạo các cơ hội mới để các cộng đồng trên khắp cả nước có thể đóng góp vào quá trình bảo tồn và phát triển các giá trị di sản văn hóa của họ, cũng như hưởng lợi từ chính quá trình đó.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bác Hồ với các kỳ Đại hội Đảng

Bác Hồ với các kỳ Đại hội Đảng

Thực hiện hoạt động tuyên truyền trong dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hãng phim Tài liệu và Điện ảnh Nhân Dân, Báo Nhân Dân vừa sản xuất 6 tập ...
Giới thiệu văn hoá Việt Nam

Giới thiệu văn hoá Việt Nam

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội vừa trưng bày 21 bức ảnh mầu khổ lớn về vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa của Việt Nam dọc theo khu vực tường bao quanh trụ sở đại sứ quán.

Xem nhiều nhất