Ra quân Chương trình Trí thức trẻ khoa học trẻ tình nguyện

Lam Hồng

Sáng 24/2, Lễ ra quân Chương trình “Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP Hồ Chí Minh” lần 10 năm 2019 đã được Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức tại quận 12.

Ra quân Chương trình Trí thức trẻ khoa học trẻ tình nguyện

Lễ ra quân Chương trình “Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP Hồ Chí Minh” lần 10.

Tại Lễ ra quân, Ban tổ chức ra mắt 35 đội hình trí thức trẻ tham gia chương trình năm nay. Sau đó, chương trình thực hiện 14 chuyên đề chuyển giao kỹ thuật, tư vấn kiến thức nông nghiệp, tâm lý xã hội cho thanh thiếu nhi và người dân có nhu cầu tại 6 quận, huyện.

Đối tượng tham gia là trí thức trẻ hiện đang là thành viên Câu lạc bộ các nhà Khoa học trẻ TP Hồ Chí Minh, chủ nhiệm đề tài tham gia Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ; Giảng viên - giáo viên trẻ, các nhà khoa học trẻ đang công tác, học tập, nghiên cứu tại các cơ quan, trung tâm - viện nghiên cứu, trường đại học - học viện trong và ngoài nước; Các chuyên gia, nhà khoa học trẻ, cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp trong và ngoài nước; Sinh viên các chuyên ngành có liên quan đến các lĩnh vực tư vấn, chuyển giao kỹ thuật.

Đối tượng thụ hưởng từ chương trình là người dân, đoàn viên thanh niên khởi nghiệp và sáng tạo trong ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất gia tăng giá trị sản phẩm; thanh thiếu nhi, học sinh trên địa bàn TP, trong đó ưu tiên 5 huyện ngoại thành; người dân và các tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên ở một số tỉnh có nhu cầu.

Các bạn trẻ có thể đăng ký tham gia chương trình hoặc đăng ký để tiếp nhận tư vấn, chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, Số 1 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, ĐT 028.38.230.780 – 0972.320.246, Email: khoahoctre@gmail.com.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Sự thật hấp dẫn về cá heo

[ẢNH] Sự thật hấp dẫn về cá heo

Cá heo là loài động vật tuyệt vời. Bạn có biết cá heo trả lời bằng tên của chúng không? hay chúng có thể được huấn luyện để dò mìn hải quân?

Tin nóng

Xem nhiều nhất