Rơi máy bay hạng nhẹ ở phía Bắc Mexico khiến 6 người tử nạn

Chiếc máy bay hạng nhẹ CESSNA do phi công Leonilo Gonzalez Olivas điều khiển, với lộ trình từ thành phố Camrgo, bang Chihuahua, tới bang Sinaloa, sau khi cất cánh khoảng 45 phút đã gặp nạn.

 

Ngày 23/6, chính quyền bang Chihuahua, phía Bắc Mexico, thông báo một máy bay hạng nhẹ đã rơi tại khu vực El Tule và Parral, khiến 6 người tử nạn, trong đó có 3 trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, chiếc máy bay hạng nhẹ CESSNA do phi công Leonilo Gonzalez Olivas điều khiển, với lộ trình từ thành phố Camrgo, bang Chihuahua, tới bang Sinaloa, sau khi cất cánh khoảng 45 phút đã gặp nạn.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.
Chia sẻ công bằng gánh nặng phát thải

Chia sẻ công bằng gánh nặng phát thải

Pakistan vừa chứng kiến “trận lụt thế kỷ” khiến 1/3 diện tích bị ngập trong biển nước do những tác động của khủng hoảng khí hậu. Đây là bằng chứng cho thấy sự thiếu ...
Bùng nổ du học ở Ấn Độ

Bùng nổ du học ở Ấn Độ

Trong nhiều thập kỷ qua, tầng lớp trung lưu Ấn Độ đã tìm kiếm triển vọng tốt hơn ở các quốc gia khác.

Tin nóng

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Bộ Nội vụ Nhật Bản đã chính thức thông báo số công dân trên 65 tuổi tại quốc gia này lên mức kỷ lục là 36,27 triệu; chiếm 29,1% tổng dân số. Còn số người trên 75 tuổi là 19,37 triệu, chiếm hơn 15% dân số.

Xem nhiều nhất