Rơi xuống sông khi đi qua cầu máng, một nữ sinh đuối nước thương tâm

Xuân Ngọc

Hai em học sinh đi xe đạp điện qua cầu máng (Duy Xuyên, Quảng Nam) không may bị rơi xuống sông khiến một em chết đuối.

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc thương tâm
Địa điểm nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tối qua,18/10, lãnh đạo UBND xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai em học sinh đi xe đạp điện qua cầu máng, không may bị rơi xuống sông, một em may mắn được cứu kịp thời, một em đuối nước thương tâm.

Cụ thể, khoảng 16h20 cùng ngày, hai em Lê Ngọc Phương U. và Nguyễn Thị Trà M. (cùng 12 tuổi, trú tại thôn Hoà Lâm, xã Duy Trung - học sinh lớp 7, Trường THCS Lương Thế Vinh) trên đường đi học thêm về, hai em đi xe đạp điện qua cầu máng mương 3 ở thôn Trung Đông, xã Duy Trung không may bị rơi xuống sông.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương chạy tới, kịp thời vớt được em M. lên bờ và đưa đi cấp cứu, còn  P.U. bị chìm xuống dòng nước sâu.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng người dân lặn tìm thi thể nữ sinh. Đến khoảng 17h cùng ngày, đã tìm thấy U. và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, cây cầu máng bắc qua sông không có lan can, bề mặt cầu chỉ rộng khoảng 1,2 m. Trước đó cũng từng xảy ra vụ việc 2 em nhỏ bị rơi xuống sông khi đi qua chiếc cầu, nhưng may mắn được người dân cứu sống.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Thu phí ngàn tỷ, cảng biển vẫn tắc

Mặc dù đã chính thức thông qua việc thu phí cảng biển, với dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng mỗi năm từ các doanh nghiệp (DN) vận tải nhưng nhiều đường dẫn vào cảng biển ...

Tin nóng

Rộng cơ hội vào đại học

Rộng cơ hội vào đại học

Xu hướng tuyển sinh vào ĐH bằng chứng chỉ ngoại ngữ đang được nhiều học sinh bậc THPT hào hứng. Nhưng cũng vì thế mà đã có ít nhất 2 luồng quan điểm trái chiều nhau.

Xem nhiều nhất