Ronaldinho lần đầu lên tiếng sau thời gian ngồi tù vì dùng hộ chiếu giả

Chia sẻ sau khi ra khỏi tù, Ronaldinho bày tỏ: "Đó thật sự là một cú sốc lớn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng có ngày mình lại rơi vào tình cảnh như hiện nay".

Ronaldinho lần đầu lên tiếng sau thời gian ngồi tù vì dùng hộ chiếu giả

(Nguồn: Getty Imgaes).

Sau 32 ngày phải ngồi tù, Ronaldinho cùng anh trai Bruno đã được tại ngoại nhưng cả hai vẫn bị quản thúc tại một khách sạn 4 sao ở thủ đô Asuncion (Paraguay) trong thời gian chờ xét xử.

Cựu cầu thủ người Brazil và anh trai đã bị nhà chức trách Paraguay bắt giữ do nghi ngờ sử dụng giấy tờ tùy thân giả để nhập cảnh vào nước này.

Chia sẻ sau khi được toại ngoại, Ronaldinho chi sẻ: "Chúng tôi thực sự ngạc nhiên khi biết mình sử dụng giấy tờ bất hợp pháp. Kể từ đó chúng tôi đã hợp tác với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc."

"Tôi luôn có niềm tin lớn, cầu nguyện mỗi ngày để mọi chuyện sớm khởi sắc hơn," cựu cầu thủ của Barcelona nói. "Đó thật sự là một cú sốc lớn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng có ngày mình lại rơi vào tình cảnh như hiện nay."

"Thú thực là tôi cảm thấy lạ lẫm với nhiều thứ vì đã dành cả đời để nỗ lực phát triển sự nghiệp và mang niềm vui đến cho mọi người."

Ronaldinho cũng cho biết: "Khi trở về, việc điều đầu tiên tôi làm là sẽ ôm hôn mẹ của tôi. Sau đó, tôi sẽ lấy lại động lực và tiến về phía trước mạnh mẽ hơn".

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Xem nhiều nhất