Rủ nhau tắm hồ, ba nữ sinh chết đuối thương tâm

Tuấn Anh - Duy Hòa

Ngày 29/1, Công an huyện Cư M’gar cho biết vào chiều ngày 28/1, tại xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ 5 em học sinh lớp 7 rủ nhau đi tắm hồ, do không biết bơi nên trong số đó có tới 3 em tử nạn, 2 em còn lại may mắn được người dân phát hiện cứu được.

Rủ nhau tắm hồ, ba nữ sinh chết đuối thương tâm

Khu vực nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Nạn nhân tử vong  là các em Lê Thị Nhung (14 tuổi, trú tại thôn 3, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar), Nguyễn Thị Hồng Nhung (13 tuổi, trú tại thôn 1, xã Cư Suê), Nguyễn Thị Thanh (13 tuổi, trú tại thôn 6, xã Cư Suê) cùng là học sinh lớp 7A3, Trường THCS Ngô Quyền (thị trấn Ea Pốk).

 Còn hai em Nguyễn Thị Ngọc Ánh (13 tuổi, trú thôn Rừng dầu, thị trấn Ea Pốk) và Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên (13 tuổi, thôn 1, xã Cư Suê) cùng lớp 7A3 may mắn bám được vào cành cây do chị Nguyễn Thị Thúy (chị gái cháu Thanh) nên thoát chết. Nghe tiếng hô hoán, nhiều người dân đã chạy tới hô hấp nhân tạo cứu sống 2 em và vớt 3 thi thể các em lên.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư M’gar đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, gia đình các em yêu cầu không mổ tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho các gia đình tổ chức mai táng.
Đắk Lắk đang bước vào vào khô nên trẻ em thường xuyên rủ nhau đi tắm hồ, đập sau giờ tan trường. Vì vậy nhà trường, cùng với các bậc phụ huynh nên nhắc nhở các em để không còn những vụ chết đuối thương tâm xảy ra. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất