Rúng động vụ phá mộ giữa ban ngày ở Quảng Ninh

Theo Dân Việt

Giữa ban ngày, người dân phát hiện ngôi mộ trong nghĩa trang phường bị đập vỡ nhiều chỗ, các mảnh vỡ bị vứt trong khuôn viên nghĩa trang. Ngôi mộ có dấu hiệu bị đào xới, xâm phạm vào bên trong.

Rúng động vụ phá mộ giữa ban ngày ở Quảng Ninh

Ngôi mộ kiên cố bị đào xới tại nghĩa trang
ở phường Phương Nam, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều (22/2) tại một nghĩa trang ở phường Phương Nam, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, vào thời gian trên, một số người dân trên địa bàn đến nghĩa trang Đượng Ổi (phường Phương Nam) phát hiện một số ngôi mộ kiên cố có dấu hiệu bị đào bới.

Vụ việc ngay lập tức đã gây bức xúc trong nhân dân. Tại hiện trường, ngôi mộ được xây kiên cố bằng xi măng, lát đá hoa đã bị đập vỡ nhiều chỗ, các mảnh vỡ bị vứt trong khuôn viên nghĩa trang. Ngôi mộ có dấu hiệu đất bị đào xới và có xâm phạm vào phía trong.

Trao đổi với PV, đại tá Vũ Đức Tính - Trưởng Công an TP.Uông Bí - xác nhận sự việc. “Sau khi nhận được tin báo của nhân dân về việc một số ngôi mộ trong nghĩa trang ở phường Phương Nam bị đào bới, ngay lập tức, chúng tôi cử các cán bộ xuống hiện trường tiến hành điều tra. Hiện tại các lực lượng đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ việc” - ông Tính cho biết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất