Sa Nghĩa (Kon Tum): Chạy ‘nước rút’ về đích

Văn Nhiên

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM, trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện uỷ, UBND huyện Sa Thầy, Đảng uỷ, UBND xã Sa Nghĩa huy động các nguồn lực và sức dân xây dựng NTM.

Tới nay, xã đã đạt 13/19 tiêu chí NTM. Để có thể về đích, ngoài huy động sức dân, huyện và xã tranh thủ các nguồn lực đầu tư gần 5 tỷ đồng xây dựng nhiều công trình hạ tầng (giao thông, trường học...), trong đó có 5 tuyến đường bê tông và cấp phối đi các khu sản xuất ở các thôn làng.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất