Sân bay Cát Bi - Hải Phòng hoãn hủy hàng loạt chuyến bay

Theo dantri.com.vn

Do mưa phùn, sương mù dày đặc nên Sân bay Cát Bi không thể tiếp nhận bất cứ chuyến bay nào dù là đi hay đến. Hiện đã có hàng chục chuyến bay bị hủy hoãn mà có lịch tiếp nhận bay trở lại.

Sân bay Cát Bi - Hải Phòng hoãn hủy hàng loạt chuyến bay

Hàng lạt chuyến bay phải đối hướng, hoãn, hủy cất hạ cánh tại sân bay Cát Bi.

Thông tin trên được ông Lê Huy Trường – Chánh văn phòng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng) - xác nhận. Ông Trường cho biết, kế hoạch hôm nay sẽ có 32 chuyến bay đến, đi khỏi cảng hàng không quốc tế Cát Bi. Tuy nhiên, sáng nay không có chuyến bay nào cất, hạ cánh xuống sân bay do mưa phùn sương mù dày đặc. Đầu giờ sáng có 1 chuyến bay của VietnamAirlines nhưng do thời tiết ảnh hưởng tầm nhìn nên đã được chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

 

Trao đổi về khả năng hoạt động trở lại của Cảng hàng không sân bay Cát Bi, lãnh đạo đơn vị này cho biết: "Tình hình thời tiết xấu đã gây khó khăn cho các chuyến bay tại đây. Để đảm bảo an toàn cho hành khách và hoạt động bay, sẽ xem xét theo dõi kỹ diễn biến của thời tiết để các chuyến bay có thể hoạt động trở lại. Tuy nhiên thời gian là bao giờ thì lại phụ thuộc vào thời tiết".

Tình trạng thời tiết xuất hiện từ trưa 22/2 đến nay khiến nhiều chuyến bay từ Cảng Hàng không Cát Bi đã phải dừng bay. Những chuyến bay nội địa của VietnamAirlines trong ngày 22/2 từ Hải Phòng - Nha Trang, Hải Phòng - Đà Nẵng, Hải Phòng - TP Hồ Chí Minh đã phải dừng và chuyển lên Nội Bài bay tiếp. Mọi chi phí di chuyển bằng xe đi sân bay Cát Bi lên Nội Bài được hãng hàng không hỗ trợ cho hành khách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất