: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
20:53:00 03/12/2018

Ra mắt sàn giao dịch công nghệ của người Việt

Ngày 2/12, tại Hà Nội, sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex, một sản phẩm được tạo ra bởi đội ngũ developer 100% người Việt Nam, đã chính thức ra mắt.

Ra mắt sàn giao dịch công nghệ của người Việt

Các chuyên gia phân tích về khả năng ứng dụng của công nghệ blockchain.

Phát biểu tại buổi lễ ông Ngô Hoàng Quyền, nhà sáng lập Bytecoin Foundation Vietnam, CEO Bcnex cho biết, sàn giao dịch công nghệ blockchain rất đặc thù khác rất nhiều so với các sản phẩm công nghệ trước đây từng có trong lịch sử. 

"Sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex là nơi giao lưu học hỏi và trao đổi các giá trị là sản phẩm của công nghệ blockchain phạm vi không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bao gồm, từ triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên cơ sở nền tảng là công nghệ blockchain đến các vấn đề giao dịch điện tử cao cấp hơn có liên quan”. 

Ông Quyền cũng chia sẻ, ông lập ra Bytecoin Foundation Vietnam nhằm định hướng phát triển, ủng hộ các dự án công nghệ đặc biệt là các dự án khởi nghiệp sáng tạo sử dụng nền tảng blockchain cryptonote. 

“Đây sẽ là mô hình vườn ươm khởi nghiệp sáng tạo, nơi ươm mầm và nuôi dưỡng những ý tưởng và triển khai ứng dụng blockchain của những đội nhóm khởi nghiệp tài năng" - CEO Bcnex nói.

Việt Anh