Sáng 31/8, Hà Nội thêm 13 ca dương tính đều thuộc khu cách ly, phong toả

Lan Anh

Sáng ngày 31/8, Hà Nội ghi nhận 13 ca dương tính mới trong đó 7 ca tại khu cách ly và 6 ca tại khu vực phong tỏa.

Sáng 31/8, Hà Nội thêm 13 ca dương tính đều thuộc khu cách ly, phong toả

Phân bố theo quận/huyện: Hai Bà Trưng (4); Hoàng Mai (2); Đan Phượng (2); Thạch Thất (1); Gia Lâm (1); Thanh Xuân (1); Đông Anh (1); Hà Đông (1).

Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng (13).

Thông tin cụ thể 13 ca dương tính mới như sau:

Ông L.V.H., 75 tuổi, ở Nguyên Khê, Đông Anh. BN là F1 (bố) của BN L.T.H., đã được cách ly. Ngày 30/8, BN có triệu chứng sốt, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (BV Vinmec thực hiện).

Cháu Đ.Q.C., 2 tuổi, ở Khương Mai, Thanh Xuân. BN là F1 (con) của BN P.L.C.. Ngày 29/8, BN được lấy mẫu chuyển cách ly tập trung, kết quả xét nghiệm dương tính (CDC Hà nội thực hiện).

Cháu N.M.C., 9 tuổi, ở Minh Khai, Hai Bà Trưng. Cháu C. là F1 của BN N.X.H. BN được lấy mẫu và chuyển cách ly tập trung. Ngày 30/8 có kết quả xét nghiệm dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Chị N.T.H., 27 tuổi, ở Tân Lập, Đan Phượng. BN là F1 (con) của BN Đ.T.N, ngày 30/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Cháu N.V.M.T., 10 tuổi, ở Tân Lập, Đan Phượng. BN là F1 của BN N.T.T, ngày 30/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện)

V.T.Q., 67 tuổi, ở Phùng Xá, Thạch Thất. BN là F1 của BN N.T.D, ngày 27/8 được cách ly tập trung và xét nghiệm âm tính, ngày 29/8 có biểu hiện triệu chứng, ngày 30/8 được lấy mẫu cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện)

ChN.T.T.L., 34 tuổi, ở Yên Nghĩa, Hà Đông. BN sống trong khu vực phong tỏa, ngày 30/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện)

Anh N.V.V., 23 tuổi, ở Minh Khai, Hai Bà Trưng. BN sống trong khu vực phong tỏa được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 30/8 có kết quả xét nghiệm dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

V.T.V., 70 tuổi, ở Minh Khai, Hai Bà Trưng. BN sống trong khu vực phong tỏa được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 30/8 có kết quả xét nghiệm dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Cháu N.H.D., 5 tuổi, ở Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng. BN sống trong khu vực phong tỏa được lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 30/8 có kết quả xét nghiệm dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Bà N.T.Đ., 77 tuổi, ở Kim Sơn, Gia Lâm. BN sống trong khu vực phong tỏa, đã được lấy mẫu lần 1 kết quả âm tính. Ngày 30/8 có sốt, ho, đau rát họng và được lấy mẫu, kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Ông N.V.L., 58 tuổi, ở Hoàng Liệt, Hoàng Mai. BN là F1 (chồng) của BN N.T.T.H., ngày 30/8 được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Anh N.D.K., 25 tuổi, ở Hoàng Liệt, Hoàng Mai. BN là F1 (con) của BN N.T.T.H., ngày 30/8 được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 3.207 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.546 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 1.661 ca.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kỳ diệu Yoga

Kỳ diệu Yoga

Yoga được bổ sung và phát triển rất phong phú, đáp ứng nhu cầu hướng thiện, đồng thời phát triển bình diện cá nhân về mặt cơ thể vật chất và tinh thần.
Bệnh tay chân miệng có tái nhiễm?

Bệnh tay chân miệng có tái nhiễm?

Sốt trong tay chân miệng và sốt trong sốt xuất huyết có khác nhau không? Con tôi 5 tuổi và đã mắc bệnh tay chân miệng cách đây 2 năm, xin hỏi bệnh này có tái nhiễm ...

Tin nóng

Kỳ diệu Yoga

Kỳ diệu Yoga

Yoga được bổ sung và phát triển rất phong phú, đáp ứng nhu cầu hướng thiện, đồng thời phát triển bình diện cá nhân về mặt cơ thể vật chất và tinh thần.

Xem nhiều nhất