Sáng nay, Hà Nội ghi nhận thêm 21 ca mắc Covid-19

Lan Anh

Sáng nay, Sở Y tế Hà Nội cho biết, có thêm 21 ca mắc mới Covid-19 ghi nhận tại 11 quận, huyện.

Cụ thể:

N.T.D.H., nữ, 16 tuổi, địa chỉ: Văn Chương, Đống Đa. H. là học sinh lớp 10, từ 16-19/7 H. chỉ ở nhà. Ngày 19/7, em được bố đưa đi khám bệnh dạ dày tại phòng khám 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm. Ngày 21/7 , bệnh nhân có sốt, mệt mỏi, rát họng đến khám tại BVĐK Medlatec được phân luồng vào phòng khám cách ly của bệnh viện và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (BVĐK Medlatec thực hiện).

P.V.T., nam , 67 tuổi, địa chỉ: Phố Huế, Hai Bà Trưng. Ông T. là cán bộ hưu trí, 1 tháng nay chỉ ở tại Hà Nội. Ngày 20/7, ông xuất hiện ho, sốt nhẹ và khai báo cho trạm y tế. Ngày 21/7, ông được lấy mẫu ho 1 cộng đồng và có kết quả dương tính ngày 22/7 (CDC Hà Nội thực hiện), hiện đang tiếp tục điều 2 tra dịch tễ.

T.Q.N., nam, 31 tuổi, địa chỉ: Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng. N. là F1 (chồng) BN K.M. (101 Bố Trại Găng). Ngày 22/7, bệnh nhân được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

H.T.D., nữ, 26 tuổi, địa chỉ: Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng. D. là F1 (con dâu) BN D.T.N.T. (101 B6 Trại Găng). Ngày 22/7, D. được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

T.V.C., nam, 25 tuổi, địa chỉ: Trường Thịnh, Ứng Hòa. C. về từ TP Hồ Chí Minh ngày 20/7 (chuyến bay QH240, ghế 37B) sau đó cách ly tại nhà. Ngày 21/7 được lấy mẫu xét nghiệm, ngày 22/7 có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

H.T.M.C., nữ, 49 tuổi, địa chỉ: Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm. Bà C. trong khu vực phong tỏa CC Ecohome 2 - liên quan F0 BN Nguyễn Văn Lập ( về từ TP HCM ), được lấy mẫu xét nghiệm (21/7 ) và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

P.T.M., nữ, 75 tuổi, địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, Quốc Oai. Bà là F1 BN V.T.L., tiếp xúc trong lúc mua hàng của F0 ngày 18/7. Ngày 22/7, bà được lấy mẫu sau khi được xác định là F1 và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

N.T.H., nữ, 47 tuổi, địa chỉ: Phùng Xá, Thạch Thất. Bà H. là F1 của BN P.T.H, tiếp xúc ngày 15/7. Ngày 22/7, bà được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

N.T.T.H., nữ, 25 tuổi, địa chỉ: Phùng Xá, Thạch Thất. H. là F1 ( con ) của BN P.T.H.. Ngày 22/7, H. được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

V.V.Q., nam, 45 tuổi, địa chỉ: Liên Quan, Thạch Thất. Ông Q. là F1 (chồng) BN N.T.T.H. (40 Thụy Khuê). Gia đình ông có địa chỉ tại Liên Quan, Thạch Thất có thuê cửa hàng tại 40 Thụy Khuê . Ngày 22/7, ông được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

H.T.L., nữ, 34 tuổi và C.T.H.P. nam, 7 tuổi; địa chỉ: Phùng Xá, Thạch Thất, 2 người là F1 (con dâu, cháu nội) của BN P.T.Đ.. Ngày 22/7, 2 người được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Đ.T.B., nam, 47 tuổi và Đ.T.M., nam, 15 tuổi, địa chỉ: Quang Trung, Đống Đa, 2 người là F1 (chồng, con) của BN H.T.T. (Công ty 6-7 Vận tải Hà Nội). Ngày 17/7 được lấy mẫu xét nghiệm (âm tính) và chuyển cách ly khu nhà sinh viên Tứ Hiệp, Hoàng Mai. Ngày 22/7, 2 người được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

N.N.H., nam, 10 tuổi, địa chỉ: La Phù, Hoài Đức. Cháu H. là F1 của BN N.V.M.D. (về từ TP HCM ngày 16/7), được XN lần 1 âm tính và chuyển cách ly tại khu nhà sinh viên Tứ Hiệp, Hoàng Mai. Ngày 22/7, cháu có sốt, tức ngực, được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện) .

L.Q.T., nữ , 42 tuổi, địa chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy. Chị T. là F1 (đồng nghiệp tại Công ty vận tải Hà Nội) của BN T.T.D. Ngày 16/7, chị được lấy mẫu (âm tính) và chuyển cách ly tại khu cách ly Tứ Hiệp, Hoàng Mai. Ngày 22/7, chị có sốt 38,5 độ C, được lấy mẫu và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

P.T.H., nam, 47 tuổi và P.B.A., nữ, 6 tuổi, địa chỉ: Hạ Đình, Thanh Xuân. 2 người là F1 (chồng, con) của BN N.T.O.). Ngày 19/7, bệnh nhân được lấy mẫu (âm tính và chuyển cách ly tại khu cách ly Học viện Nông Nghiệp, Gia Lâm. Ngày 22/7, 2 người có triệu chứng bệnh và được lấy mẫu cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

N.M.T., 13 tuổi, địa chỉ: Chương Dương, Hoàn Kiếm. Chị T. là F1 (con) của BN Đ.T.L.H. ( F1 của BN N.Q.L.), chị được lấy 12 mẫu (âm tính) và chuyển cách ly tại khu cách ly Học viện Nông Nghiệp, Gia Lâm. Ngày 22/7, bệnh nhân có triệu chứng bệnh và được lấy mẫu cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

N.T.T.H., nữ, 53 tuổi, địa chỉ: Bách Khoa, Hai Bà Trưng. Bà H. là F1 (vợ) của BN V.X.Đ. (F1 của BN N.Q.L.). Bà được lấy mẫu (âm tính) và chuyển cách ly tại khu cách ly Học viện Nông nghiệp, Gia Lâm. Ngày 22/7, bà có triệu chứng và được lấy mẫu cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

N.T.A., nữ, 38 tuổi, địa chỉ: Tân Mai, Hoàng Mai. Chị A. làm tại nhà thuốc VitaGold – 95 Láng Hạ - là F1 của BN V.T.H.N. (nhà thuốc Đức Tâm). Ngày 19/7, chị được lấy mẫu (âm tính) và chuyển cách ly tại khu cách ly Học viện Nông nghiệp, Gia Lâm. Ngày 22/7, chị có sốt nhẹ và được lấy mẫu cho kết quả dương tính (CDC Hà Nội thực hiện).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Số người cao tuổi ở nước ta liên tục tăng cao trong những năm gần đây, hiện có khoảng 11,4 triệu người cao tuổi (chiếm khoảng 11,86% dân số).
Ngày càng nhiều người trẻ mắc ung thư

Ngày càng nhiều người trẻ mắc ung thư

Số liệu thống kê từ các bệnh viện cho thấy, người mắc các bệnh lý ung thư ở nước ta đang gia tăng, trong đó nhiều người mắc ung thư khi tuổi đời còn trẻ.

Tin nóng

Sau Tết, nhiều người già nhập viện

Sau Tết, nhiều người già nhập viện

Thông tin từ các bệnh viện cho hay, số người cao tuổi đến khám và điều trị sau Tết tăng cao so với trước Tết. Lý giải nguyên nhân, các chuyên gia y tế cho rằng do thời tiết lạnh sâu, sau đó mưa nồm ẩm; cộng với việc ăn uống không điều độ dịp nghỉ lễ khiến nhiều người già mắc các bệnh về hô hấp, tim mạch, tiêu hóa.

Xem nhiều nhất