Sáng tác giao lưu văn hoá Việt Nam - Thái Lan

M.Sơn

Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam vừa phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc thi sáng tác video “Tình hữu nghị Việt Nam - Thái Lan trong thời kỳ bình thường mới”.

Sáng tác giao lưu văn hoá Việt Nam - Thái Lan
Giao lưu văn hoá Việt Nam - Thái Lan.

Các thí sinh sẽ tham gia theo từng đội 2 người, gồm 1 người mang quốc tịch Thái Lan và 1 người mang quốc tịch Việt Nam. Mỗi đội sẽ làm một video từ 2-5 phút với chủ đề giao lưu văn hóa giữa Thái Lan và Việt Nam (ví dụ như nấu ăn, ca hát…). Ngôn ngữ sử dụng trong video có thể là tiếng Thái, tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

 Trong quá trình quay video, thí sinh phải đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Thái Lan và Việt Nam. Những video có chất lượng tốt sẽ được Đại sứ quán Thái Lan đăng tải lên kênh Youtube Royal Thai Embassy in Hanoi. Tiêu chí chấm điểm dựa trên tính sáng tạo, chất lượng hình ảnh và lượng like của bài thi trên kênh Youtube của Đại sứ quán.

Ban tổ chức sẽ nhận các tác phẩm dự thi đến hết ngày 12/9/2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm khán giả cho nghệ thuật múa

Tìm khán giả cho nghệ thuật múa

Múa là một loại hình nghệ thuật khá kén khán giả. Tuy vậy, Múa lại chiếm vị trí khá quan trọng trong nhiều chương trình nghệ thuật tổng hợp như Ca Múa Nhạc...

Xem nhiều nhất