Sáng tác những điệu nhảy Việt Nam

Phạm Quý

Ngày 28/12, tại Trụ sở Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội (19 Hàng Buồm) đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sáng tác tuyển chọn những điệu nhảy Việt Nam lần thứ II năm 2016 -2017”.

Theo đó, cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần làm lành mạnh đời sống tinh thần trong tuổi trẻ Thủ đô cũng như làm giảm những tiêu cực về tệ nạn xã hội…

Qua đó nhận thức được trách nhiệm của nghệ sĩ và là công dân Thủ đô trong thời đại mới, coi trọng vị trí quan trọng của Văn hóa Nghệ thuật là động lực, mục tiêu, nền tảng tinh thần cho tuổi trẻ Hà Nội đang hăng hái ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết XVI của Đảng bộ thành phố và nghị quyết số V của Hội đồng nhân dân Thành phố.

Vòng chung khảo của cuộc thi dự kiến sẽ diễn gia vào tháng 6/2017 với 6 giải thưởng được trao cho các cá nhân xuất sắc bao gồm: 1 Giải A, 2 Giải B và 3 Giải C.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Gian nan bảo vệ bản quyền

Gian nan bảo vệ bản quyền

Với sự phát triển của công nghệ, những sản phẩm văn hóa, nghệ thuật (VHNT) ngày càng được lan tỏa rộng rãi đến công chúng. Tuy nhiên, các ứng dụng thông minh này cũng đang vô tình “tiếp tay” cho vấn nạn vi phạm bản quyền và đang có chiều hướng gia tăng.

Xem nhiều nhất