Sáng tác tranh cổ động về Ngày Toàn quốc kháng chiến

M.Sơn

Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VHTTDL) vừa phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến.

Sáng tác tranh cổ động về Ngày Toàn quốc kháng chiến - Ảnh 1

Đối tượng tham gia cuộc thi là các họa sĩ chuyên nghiệp và không chuyên, công dân Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài. Các tác phẩm dự thi là những sáng tác trong thời gian gần đây, chưa từng tham gia cuộc thi khác, chưa được phổ biến dưới bất cứ hình thức nào. Tác phẩm dự thi gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Quản lý hoạt động quảng cáo và tuyên truyền, Cục Văn hóa cơ sở (số 86A, ngõ Lê Văn Hưu 3, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) hoặc địa chỉ email: phongttcd.vhcs @gmail.com. Thời hạn nộp tác phẩm là 31/8/2021. Căn cứ vào chất lượng tác phẩm, BTC dự kiến trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến tổ chức vào tháng 12/2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...
Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Cũng giống như dòng tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống… tranh Kim Hoàng dần rơi vào lãng quên, thậm chí xa lạ với những người trẻ.

Xem nhiều nhất