Sắp khai trương Viện dưỡng lão cao cấp tại Hà Nội

Minh Quang

Vào ngày 8/5, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội - Hệ thống Viện dưỡng lão 5 sao đầu tiên tại Việt Nam sẽ tổ chức lễ khai trương tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful hướng đến mục tiêu phủ sóng toàn quốc với sự đồng nhất về chất lượng, dự kiến khai trương 30 Viện dưỡng lão trên cả nước trong vòng 3 năm tới, nhằm đáp ứng nhu cầu dưỡng lão ngày càng tăng cao của người cao tuổi. Với mật độ khoảng 300 người cao tuổi/ Viện dưỡng lão, cứ 5 người cao tuổi sẽ có một điều dưỡng và 1 hộ lý chăm sóc chuyên biệt.

Hệ thống xe cứu thương và y bác sĩ giàu y đức, giỏi chuyên môn luôn túc trực tại Viện dưỡng lão 24/7. Dịch vụ xe đưa đón người nhà miễn phí 2 chiều, tạo điều kiện cho người cao tuổi thường xuyên được đoàn tụ với gia đình

Ngoài ra, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful còn sở hữu các tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp mà không phải mô hình Viện dưỡng lão nào ở Việt Nam cũng có được. Tại S-Merciful, người cao tuổi được chăm sóc y tế toàn diện với hệ thống phòng khám, phòng vật lý trị liệu, phòng khám Đông y cùng các dịch vụ massage, xông hơi, bồn tắm sục Jacuzzi chất lượng cao…

S-Merciful cũng chú trọng vào những hoạt động nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và trí não của người cao tuổi như: Gym, yoga, thiền, bơi lội…

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của người cao tuổi cũng được chăm chút và nuôi dưỡng mỗi ngày bởi các tiện ích như: phòng chiếu phim, phòng trà đạo, thư viện, spa, salon tóc, vườn dạo bộ và các CLB múa, hát, vẽ tranh, đan thêu…

Những hoạt động này không chỉ thêm gia vị và màu sắc cho cuộc sống an dưỡng tuổi già mà còn là phương pháp trị liệu hiệu quả, giúp ngăm chặn suy giảm trí nhớ, tránh trầm cảm, nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho người cao tuổi.

Hiện tại, Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Đinh Thị Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT Tuấn Minh Group chia sẻ: “Lễ khai trương là sự kiện đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mô hình Viện dưỡng lão 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu S-Merciful. Với triết lý xây dựng Viện dưỡng lão cao cấp của người Việt, cho người Việt, S-Merciful được kiến tạo dựa trên hai tiêu chuẩn chính: nghỉ dưỡng 5 sao và chăm sóc y tế toàn diện, hứa hẹn trở thành nơi an dưỡng tuổi già đẳng cấp và xứng tầm dành cho người cao tuổi”.

Tập đoàn Tuấn Minh và Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful mong muốn, qua sự kiện này sẽ giúp người cao tuổi và xã hội thay đổi nhận thức về viện dưỡng lão nói chung và thấy được Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful chính là nơi tuyệt vời để người cao tuổi bắt đầu một cuộc sống mới khoẻ mạnh, an yên và ý nghĩa.

Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful Hà Nội: thôn Đồng Trữ, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. S-Merciful Hà Nội có tổng số 45 phòng, tiếp đón khoảng 300 người cao tuổi lưu trú tại đây.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất