Sập sàn phòng học khiến 10 học sinh nhập viện

Theo VOV

10 học sinh đang ở tầng 2 thì bất ngờ nền sàn đổ sập, khiến các học sinh này cùng bàn, ghế rơi xuống phòng tin học ở tầng dưới.


Các học sinh đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 16h50’ ngày hôm nay(26/8), tại Trường THCS và THPT Đống Đa, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra vụ sập sàn phòng học tầng 2, khiến 10 học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, 10 học sinh lớp 6A4 đang trực vệ sinh cuối tuần tại 1 phòng học nằm ở tầng 2 thì bất ngờ nền sàn đổ sập, khiến các học sinh này cùng bàn, ghế rơi xuống phòng tin học ở tầng dưới.

Ngay khi vụ việc xảy ra, các thầy cô và phụ huynh đã kịp thời có mặt tại hiện trường và đưa 10 học sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Đồng thời, thông báo chính quyền địa phương và lực lượng công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để xử lý vụ việc.
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, các học sinh đều bị đa chấn thương nhưng đều tỉnh táo. Các bác sĩ đã tiến chụp phim, xác định tình trạng chấn thương để có phương án điều trị.


Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt thăm hỏi, động viên các học sinh.

Ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cùng lãnh đạo thành phố Đà Lạt đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và bước đầu hỗ trợ mỗi học sinh 5 triệu đồng.

Được biết, Trường THCS và THPT Đống Đa được xây dựng trước năm 1960 nên đã xuống cấp. Nhà trường cũng đã báo cáo chính quyền địa phương và đề nghị sớm có phương án cải tạo, sửa chữa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Ngày 9/10, Bắc Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh đầu tiên, sau đó không khí lạnh sẽ mở rộng đến Bắc Trung Bộ và một phần Trung Trung Bộ kèm mưa giông, lốc, sét.

Tin nóng

Xem nhiều nhất